More

  Dogecoin tăng 20% sau Tweet này của Elon Musk

  Tạm dừng các meme liên tục, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã chỉ trích việc phân phối tài sản của Dogecoin trong một tweet gần đây.

  Tỷ phú nói rằng cá voi là “vấn đề thực sự” duy nhất mà ông có với đồng xu meme được tôn vinh mà cuộc biểu tình gần đây mà ông đã giúp thúc đẩy.

  Do đó, Musk đang khuyến khích các chủ sở hữu Dogecoin hàng đầu thanh lý các khoản nắm giữ của họ để làm cho tiền điện tử dân chủ hơn:

  Nếu những người nắm giữ Dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Tập trung quá nhiều là vấn đề thực sự duy nhất của imo.

  DOGE giảm hơn 20% sau dòng tweet của Musk.

  Dogecoin


  Hình ảnh bởi tradingview.com

  Người đồng sáng lập Dogecoin không phải là cá voi


  Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus – người bắt đầu tiền điện tử hoàn toàn như một trò đùa – gần đây đã xuất bản một bức thư trên Reddit, trong đó anh đặt câu hỏi về sự hưng phấn xung quanh sự sáng tạo của mình:

  Mọi người đang nói về việc Dogecoin sẽ tăng lên 1 đô la – điều đó sẽ làm cho “vốn hóa thị trường” lớn hơn các công ty thực tế cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người, chẳng hạn như Boeing, Starbucks, American Express, IBM. Dogecoin có xứng đáng với điều đó không? Đó không phải là điều tôi có thể hiểu được, hãy để một mình trả lời.

  Tuy nhiên, ông cũng nói rằng mọi người có thể định giá đồng xu theo bất kỳ cách nào họ muốn và giá trị nội tại của nó không phải là thứ mà ông có thể xác định.

  Bản thân Markus không có da trong trò chơi. Anh ấy đã bán tất cả tiền điện tử của mình vào năm 2015 sau khi bị sa thải và mua một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng:

  Tôi hiện không sở hữu bất kỳ Dogecoin nào ngoại trừ những gì đã được giới thiệu cho tôi gần đây, tôi đã cho đi và / hoặc bán tất cả số tiền điện tử mà tôi có vào năm 2015 sau khi bị sa thải và sợ hãi về khoản tiết kiệm ngày càng cạn kiệt của mình vào thời điểm đó, tổng để mua một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất