More

  Doge Token bơm sau khi Elon Musk Tweet ‘Dogecoin là tiền điện tử của mọi người’

  Elon Musk đã tweet rằng dogecoin là tiền điện tử của mọi người ngay sau khi tỷ phú cam kết ngừng sử dụng nền tảng truyền thông xã hội một thời gian. Ngẫu nhiên, mã thông báo, được giao dịch ở mức 0,0411 đô la vào ngày 3 tháng 2, đã tăng lên 0,0588 đô la ngay khi Musk đang tweet.

  Doge Token Pumps After Elon Musk Tweets 'Dogecoin Is the People’s Crypto'

  Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, mã thông báo dường như đã giảm xuống 0,0541 đô la, mức giá vẫn cao hơn 60% so với ngày 3 tháng 2. Sau các bài đăng trước đó của Musk về mã thông báo, giá dogecoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH ) là $ 0,0791, theo dữ liệu của Messari. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo vẫn tăng hơn 400% trong tuần trong khi vốn hóa thị trường của nó là 6,74 tỷ đô la.

  Tương tự, khi Musk sửa đổi tiểu sử tài khoản Twitter của mình để bao gồm bitcoin, giá trị của tiền điện tử đã tăng hơn 20% trong vài giờ.

  Doge Token Pumps After Elon Musk Tweets 'Dogecoin Is the People’s Crypto'

  Trong khi đó, không phải ai cũng ấn tượng với các tweet của tỷ phú, từ việc bơm mã thông báo dogecoin đến việc hỗ trợ các nhà giao dịch Wallstreetbets.

  Một số nhà phân tích đã cáo buộc Musk cố tình tweet về một số cổ phiếu và tài sản tiền điện tử vì lợi ích của anh ấy và bạn bè của anh ấy. Do đó, những người khác giờ đây muốn các cơ quan quản lý vào cuộc sau khi cáo buộc rằng những dòng tweet về động thái thị trường của Musk đang làm tổn hại đến ‘chàng trai nhỏ bé’. Một số người dùng Twitter tin rằng đây là điều có thể đã thúc đẩy Musk, một trong những người giàu nhất thế giới, thông báo rằng anh ấy sẽ đi tắt Twitter.

  Doge Token Pumps After Elon Musk Tweets 'Dogecoin Is the People’s Crypto'

  Tuy nhiên, kể từ khi kết thúc cuộc lưu đày ngắn ngủi của mình khỏi Twitter, Musk đã nói về dogecoin trong ít nhất năm tweet. Trên Twitter, một số người dùng cảm ơn Musk vì đã giúp họ kiếm lợi nhuận từ mã thông báo trong khi những người khác hỏi liệu anh ta có thể làm điều tương tự với các mã thông báo khác hay không. Tuy nhiên, những người khác cũng giống như một người dùng Twitter, Poison nói đùa rằng anh ta đã phải gánh chịu khoản lỗ “bởi vì tôi đã nghe lời bạn”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất