More

  Digipharm thông báo hợp tác chung với Quỹ chăm sóc sức khỏe xã hội của Chính phủ Pakistan sử dụng các nền tảng dựa trên blockchain

  Digipharm gần đây đã công bố hợp tác chung với Chính phủ Pakistan để số hóa các quy trình liên quan đến hỗ trợ tài chính chăm sóc sức khỏe cho công dân và tối ưu hóa quỹ chăm sóc sức khỏe dưới sự quản lý của Ban An toàn Xã hội Quốc gia, Bait-Ul-Mal.

  Đây là một thỏa thuận quan trọng sẽ khởi động việc số hóa các quy trình tài chính đầu cuối và các hoạt động mua sắm; đẩy nhanh việc cung cấp hỗ trợ cho những bệnh nhân nghèo dựa vào hỗ trợ của chính phủ để tiếp cận các dịch vụ và công nghệ chăm sóc sức khỏe nơi 90 triệu bệnh nhân (25 triệu gia đình) hiện đang đủ điều kiện.

  Digipharm sẽ triển khai các giải pháp phần mềm dựa trên blockchain để quản lý chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị, sự tham gia của bệnh nhân và mua sắm để triển khai khả năng chăm sóc sức khỏe dựa trên giá trị (VBHC) toàn diện.

  Ngoài ra, quan hệ đối tác chiến lược sẽ theo đuổi các mục tiêu tiết kiệm tiền của Chính phủ Pakistan bằng cách cải thiện việc phân bổ nguồn lực chăm sóc sức khỏe, tăng khả năng tiếp cận với các liệu pháp chi phí cao và khám phá các con đường sử dụng tiền tệ kỹ thuật số (DPH) của Digipharms để khuyến khích sự tham gia của bệnh nhân.

  Ahmed Abdulla, Giám đốc điều hành “Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời cho bất kỳ ai liên kết với Digipharm, Chính phủ Pakistan và quan trọng nhất là những bệnh nhân và cá nhân mà chúng tôi muốn phục vụ. Sử dụng công nghệ tiên tiến để vượt qua một số thách thức lớn của nhân loại chỉ có thể giúp truyền cảm hứng cho các khu vực và tổ chức khác trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn làm cho việc triển khai này và công việc của chúng tôi với Chính phủ Pakistan’s Bait-Ul-Mal trở thành một ngọn hải đăng đổi mới mà nhiều người có thể học hỏi và hưởng lợi vì lợi ích cao hơn của tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Pakistan và phần còn lại của thế giới. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất