More

  “Crypto Mom” Hester Peirce kêu gọi sự rõ ràng hơn về quy định trong ngành tiền điện tử

  Ủy viên SEC Hester Peirce – người được các thành viên của cộng đồng Bitcoin ưu ái đặt biệt danh là “Mẹ tiền điện tử” – đang kêu gọi các quy định rõ ràng về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Reuters.

  Peirce, một thành viên của Đảng Cộng hòa, hy vọng rằng chính quyền mới sẽ có “cái nhìn mới mẻ” về ngành công nghiệp non trẻ:

  Không chỉ có những lời kêu gọi về sự rõ ràng trong một thời gian và rằng một chính quyền mới mang lại cơ hội để có một cái nhìn mới, mà còn là thời điểm mà có vẻ như những người khác trong thị trường cũng đang có một cái nhìn mới.

  Cơ quan giám sát cho biết thêm rằng vụ đặt cược Bitcoin gần đây của Tesla, cũng như các ngân hàng lớn tham gia đảng, thậm chí còn tạo ra sự cấp thiết hơn nữa đối với sự rõ ràng về quy định:

  Điều đó làm tăng thêm tính cấp thiết của việc chúng tôi thực hiện một số loại hành động trong lĩnh vực này để cung cấp thêm thông tin rõ ràng.


  ETF Bitcoin không còn là một giấc mơ viễn vông


  Gary Gensler, ứng cử viên chủ tịch SEC am hiểu về tiền điện tử của Tổng thống Joe Biden, dự kiến ​​rộng rãi sẽ được Thượng viện phê duyệt. Tuy nhiên, phiên điều trần của ông vẫn chưa được lên lịch bởi Ủy ban Ngân hàng Thượng viện.

  Thực tế, những người đứng đầu các cơ quan liên bang trong tương lai phải đợi khá lâu cho đến khi các đề cử của họ được xác nhận. Ví dụ, phải mất khoảng năm tháng để cuối cùng chấp thuận đề cử của người tiền nhiệm của Gensler, Jay Clayton, được cựu Tổng thống Donald Trump công bố vào tháng 1 năm 2017.

  Trong khi Clayton công khai phản đối việc ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), các chuyên gia trong ngành hy vọng về sự tiếp xúc thân thiện hơn từ Gensler.

  Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng một ETF Bitcoin có thể ra mắt trong năm nay tại Hoa Kỳ.:

  Tôi đoán là chúng ta sẽ nhận được ETF trong năm nay. Ngay bây giờ, điều tốt nhất tiếp theo là Grayscale Trust.

  Đầu tuần này, Canada đã phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên của mình, chạy đua trước nước láng giềng phía nam.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất