More

  Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Blockfi ra mắt Bitcoin Trust cạnh tranh

  Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Blockfi đã đưa ra một quỹ tín thác dựa trên bitcoin cung cấp quyền giám sát từ Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity. Phương tiện đầu tư của Blockfi nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với tài sản tiền điện tử hàng đầu vì tài sản bitcoin đang được quản lý (AUM) là hơn 29 triệu đô la vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

  Blockfi ra mắt quỹ ủy thác Bitcoin cạnh tranh với phí nhà tài trợ là 1,75%


  Vào hôm thứ Ba, công ty cho vay và dịch vụ tài chính Blockfi đã tung ra quỹ ủy thác bitcoin của mình vì nó được quản lý bởi Blockfi Management LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Blockfi.

  Quỹ tín thác sẽ tính phí nhà tài trợ là 1,75% và công ty tận dụng các dịch vụ giám sát từ chi nhánh tiền điện tử của Fidelity. Theo thông báo, công ty sẽ sử dụng các dịch vụ chỉ số và dữ liệu định giá của Coin Metrics. Công ty Grant Thornton LLP sẽ là kiểm toán viên tài chính của Blockfi Bitcoin Trust.

  Crypto Financial Services Firm Blockfi Launches Competitive Bitcoin Trust

  Quỹ tín thác của Blockfi sẽ cạnh tranh với Quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale (GBTC) và nó cung cấp mức phí hàng năm thấp hơn 0,25% so với xếp hạng phí của GBTC. Có khoảng 685.500 cổ phiếu đang lưu hành và mỗi cổ phiếu đại diện cho 43,64 BTC theo dữ liệu ngày 8 tháng 2 năm 2021.

  “Với mức độ hoạt động của tổ chức trong những tháng gần đây và nhu cầu về các phương tiện đầu tư mới, cấp độ chuyên nghiệp, thời điểm của Blockfi Bitcoin Trust là lý tưởng,” Zac Prince, người sáng lập và CEO của Blockfi cho biết trong buổi công bố.

  Prince nói thêm:

  Khi chúng tôi nỗ lực mở rộng tính khả dụng của phương tiện này cho các công ty môi giới bán lẻ, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ tạo điều kiện đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số – cốt lõi trong sứ mệnh của Blockfi trong việc kết nối tiền điện tử với tài chính truyền thống.

  Tài sản kỹ thuật số trung thực cho thấy nhu cầu về một bộ sản phẩm đa dạng hơn, cung cấp khả năng hiển thị nội dung


  Tin tức Blockfi gần đây theo sau sự ra mắt thẻ tín dụng Visa của công ty cung cấp phần thưởng BTC. Hơn nữa, vài ngày trước vào tháng 12 năm 2020, Blockfi đã ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử. Đối với sự tin tưởng của Blockfi, Fidelity Digital Assets mong muốn được hợp tác với công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử.

  Christine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Fidelity Digital Assets cho biết: “Hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, tạo ra một thị trường mạnh mẽ hơn cho các nhà đầu tư và thúc đẩy nhu cầu giữa các tổ chức.

  Sandler tiếp tục:

  Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm quyền truy cập vào bitcoin đã nhấn mạnh nhu cầu về một bộ sản phẩm đa dạng hơn cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản. Giống như Blockfi, chúng tôi tin rằng việc kết hợp các sản phẩm sáng tạo với các giải pháp cấp tổ chức cung cấp bảo mật tầm cỡ sẽ giúp cho phép áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số.

  Blockfi không phải là đối thủ duy nhất đang cố gắng cạnh tranh với sản phẩm ủy thác bitcoin của Grayscale, vì người quản lý tài sản tiền điện tử Bitwise gần đây đã nộp đơn đăng ký giao dịch công khai quỹ bitcoin của mình. Vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, Bitwise Asset Management, thông báo rằng họ đã nộp Biểu mẫu 211 lên Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính Hoa Kỳ (FINRA) cho Quỹ Bitwise Bitcoin (BBF).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất