More

  Công ty cần sa của Đức bảo vệ Bitcoin để bảo vệ khỏi sự mất giá lớn của tiền tệ

  Hôm thứ Ba, công ty cần sa Synbiotic SE, một công ty giao dịch công khai ở Đức được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và Xetra, đã thông báo rằng họ đang tận dụng bitcoin để phòng hộ so với đồng euro. Giám đốc điều hành của Synbiotic, Lars Müller giải thích rằng công ty đã quyết định phòng hộ bằng tài sản tiền điện tử hàng đầu để bảo vệ công ty khỏi rủi ro mất giá thêm của đồng euro và đô la.

  Giám đốc điều hành Synbiotic: ‘Bitcoin là phản đề chính xác của tiền tệ truyền thống’
  Một công ty cần sa của Đức đang tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty đang bổ sung bitcoin (BTC) vào kho bạc của họ. Synbiotic SE đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đang giữ BTC để phòng ngừa lạm phát tiền tệ fiat. Giám đốc điều hành của Synbiotic, Lars Müller giải thích rằng công ty cần sa đã bắt đầu chuyển “thanh khoản miễn phí thành bitcoin”.

  German Cannabis Firm Hedges Bitcoin to Protect from Massive Currency Devaluation

  “Quyết định của chúng tôi ít tập trung vào biến động giá hơn là rủi ro mất giá của đồng euro và đô la. Bitcoin là phản đề chính xác của các loại tiền truyền thống: khối lượng của nó được giới hạn ở 21 triệu đơn vị, ”Müller cho biết trong buổi công bố.

  “Giới hạn này là cố định và bất khả xâm phạm, lần lượt được tổ chức phi tập trung của tiền điện tử và tính chất chống giả mạo của blockchain đảm bảo. Vì lý do này, chúng tôi có niềm tin dài hạn vào bitcoin hơn là euro hoặc đô la, nơi một tổ chức trung tâm, chịu ảnh hưởng của các chính trị gia, có thể mở rộng nguồn cung tiền vô cùng lớn, ”ông nói thêm.

  Müller tiếp tục:

  Ngoài ra, lĩnh vực cần sa, đặc biệt, đã có những trải nghiệm rất tích cực với bitcoin như một phương tiện thanh toán đơn giản và kỹ thuật số. Một số công ty con của Synbiotic đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin ngoài thanh toán bằng euro.

  Sự mất giá lớn của tiền Fiat là một mối quan tâm chính đáng


  Thông báo gần đây của Synbiotic theo sau một loạt các công ty thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của họ. Tuần này, Microstrategy thông báo họ đang bán 600 triệu đô la cổ phiếu chuyển đổi để mua tài sản tiền điện tử hàng đầu. Synbiotic hiện tập trung vào sản xuất tổng hợp cannabinoids, phát triển thuốc, phát triển thực phẩm chức năng và các sản phẩm mỹ phẩm.

  Giống như hầu hết các công ty bổ sung bitcoin vào kho bạc của họ, lý do của Synbiotic và “mối quan tâm chính đáng” là tương tự. Synbiotic và nhiều doanh nghiệp khác lo ngại về “sự mất giá lớn của tiền fiat”, đặc biệt khi nói đến đồng đô la Mỹ và đồng euro của EU.

  Synbiotic tin rằng công ty là tổ chức doanh nghiệp đầu tiên ở Đức đã đầu tư vào BTC để hạn chế lạm phát.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất