More

  Công ty Blockchain yêu cầu Bang Nevada cho phép xây dựng một ‘Thành phố Thông minh’ tiền điện tử ở Hạt Storey

  Một “thành phố thông minh” tiền điện tử có thể trở thành hiện thực trên sa mạc của Nevada, khi một công ty blockchain áp dụng để biến nó thành hiện thực. Công ty đầu tư đã yêu cầu bang Nevada thành lập chính quyền địa phương tại Hạt Storey.

  Thành phố tiền điện tử hướng tới mục tiêu lưu trữ 33 triệu bộ vuông không gian thương mại


  Theo một báo cáo được xuất bản bởi Associated Press, Blockchains LLC muốn xây dựng thành phố tiền điện tử trên khu đất rộng 67.000 mẫu Anh nằm ở phía đông Reno. Nhưng ứng dụng không giới hạn đối với Blockchains LLC.

  Giám đốc điều hành của công ty, Jeffrey Berns, muốn chính quyền địa phương bật đèn xanh cho các công ty khác để thực hiện các dự án tương tự trong tiểu bang.

  Theo Giám đốc điều hành của công ty, nếu họ được chấp thuận, công ty sẽ thiết lập luật của riêng mình, vì họ sẽ được cấp quyền xây dựng trường học và thậm chí là thực thi pháp luật.

  Thành phố tiền điện tử cũng dự kiến ​​sẽ triển khai một nền kinh tế dựa trên tiền tệ kỹ thuật số, nơi người dân có thể mua hàng hóa và thanh toán dịch vụ thông qua tài sản tiền điện tử.

  Tuy nhiên, họ không muốn giới hạn dự án trong phạm vi số hóa của một nền kinh tế. Trên thực tế, thành phố thông minh nhằm mục đích ghi lại các báo cáo tài chính, hồ sơ y tế và dữ liệu cá nhân trên blockchain.

  Thành phố này sẽ được bố trí 12 dặm về phía đông của Reno. Đề xuất cũng đặt mục tiêu xây dựng 15.000 ngôi nhà bắt đầu từ năm 2022, nếu công ty được chấp thuận.

  Về lâu dài, chính xác là trong vòng 75 năm, Blockchains LLC muốn xây dựng 33 triệu feet vuông không gian thương mại và công nghiệp.

  Berns đã bình luận về ý tưởng rằng Nevada thay đổi khung pháp lý của mình để cho phép “các khu vực đổi mới” trong tiểu bang:

  Chúng tôi đã mua 70.000 mẫu đất trong quận. Họ nghĩ chúng ta sẽ làm gì? (…) Để chúng tôi có thể chấp nhận rủi ro và hoạt bát, nhanh nhẹn và tìm ra những thứ giống như bạn làm khi thiết kế sản phẩm mới, đó không phải là cách hoạt động của chính phủ. Vậy tại sao chúng ta không tạo ra một chính phủ cho phép chúng ta làm những điều đó?

  Thống đốc Nevada đã thảo luận về ý tưởng về ‘các khu vực đổi mới’


  Mặc dù Ben Kieckhefer, một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Nevada thân thiện với blockchain đã không đi sâu vào chi tiết về đề xuất của Blockchains LLC, ông nói như sau:

  Tôi vẫn chưa biết đủ để nói liệu tôi có cảm thấy thoải mái với bước tiếp theo hay không. Tuy nhiên, hãy nhìn xem, đó là một ý tưởng lớn và Nevada đã được xây dựng dựa trên những ý tưởng lớn, vì vậy hãy cùng lắng nghe.

  “Các khu vực đổi mới” mà Berns đề cập không phải là một khái niệm mới ở Nevada, ít nhất là trong lĩnh vực chính trị địa phương. Thống đốc bang Steve Sisolak đã nêu bật ý tưởng trong bài phát biểu tại Bang vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, nhằm “đa dạng hóa nền kinh tế” trong thời kỳ hậu đại dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất