More

  Công ty Blockchain Lightnet mở rộng các dịch vụ thanh toán trên khắp Đông Nam Á với MoneyGram

  Công ty Blockchain Lightnet đã công bố sự hợp tác của họ với MoneyGram, một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên biên giới.

  Việc tích hợp và triển khai công nghệ của Lightnet với các dịch vụ chuyển tiền của MoneyGram cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về dịch vụ thanh toán trên khắp Đông Nam Á.

  Sự hợp tác này xoay quanh Bridgenet, giải pháp lớp đầu tiên của Lightnet, kết nối Nhà khai thác chuyển tiền (MTO) với các dịch vụ chuyển tiền của MoneyGram.

  Lightnet nói rằng giải pháp này tạo ra khả năng tương tác thực sự giữa hệ thống ngân hàng hiện tại và mạng lưới đại lý phi ngân hàng, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa các đơn vị khác nhau, từ đó cho phép các công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho người dùng của họ.

  Chatchaval Jiaravanon, Chủ tịch Lightnet, cho biết,

  “Sự tích hợp thành công này là sự phản ánh sứ mệnh của Lightnet trong việc thúc đẩy sự di chuyển tài chính và tính toàn diện cho các nhóm dân cư châu Á không có ngân hàng và thiếu ngân hàng.

  Chatchaval Jiaravanon, Chairman of Lightnet

  Khi chúng tôi tiếp tục trao quyền cho các tổ chức như MoneyGram, chúng tôi cố gắng hướng tới tầm nhìn của mình là kết nối tất cả các điểm nhận tiền và rút tiền trong một mạng lưới, từ đó cho phép các đối tác của chúng tôi tận hưởng lợi nhuận biên tốt hơn và giảm chi phí.

  “Chúng tôi tự hào hợp tác với Lightnet để tăng cường sự bao trùm về tài chính và cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất để chuyển tiền trong ASEAN.Chúng tôi thích hợp tác với các công ty có tầm nhìn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác thành công với Lightnet, ”

  Grant Lines, Giám đốc Doanh thu tại MoneyGram cho biết.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất