More

  Cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc xác nhận sự bảo trợ Coin Coin- Thêm hướng dẫn mới để báo cáo các giao dịch bất thường

  Giám sát tài chính của Hàn Quốc sắp bắt đầu giám sát các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong cả nước và các rào cản bổ sung để trao đổi tiếp tục xuất hiện. Hơn nữa, một trong những cơ quan quản lý của Hàn Quốc được mã hóa các biện pháp công bố năm ngoái về danh sách tiền riêng tư.

  Không có trao đổi nội địa lớn có thể liệt kê một tài sản tiền điện tử Centrical-Centric
  Theo thời tiết điện tử, đơn vị tình báo tài chính của Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FIU) đã xác nhận rằng tất cả các đồng tiền quyền riêng tư sẽ bị hủy diệt từ các sàn tiền điện tử trong nước.

  Cơ quan giám sát lập luận rằng những khó khăn trong việc xác định chi tiết giao dịch mang rủi ro rửa tiền cao thông qua các tiền điện tử như vậy.

  Mặc dù FIU chỉ xác nhận nó, nhưng báo chí địa phương đã báo cáo về biện pháp vào tháng 11 năm 2020. FIU cam kết cấm các đồng tiền riêng tư như Monero (XMR) và Zcash (ZEC).

  Các nền tảng của Hàn Quốc như Okex đã bị buộc phải hủy một số đồng xu riêng tư để phù hợp với các quy tắc chống rửa tiền (AML).

  Tuy nhiên, tính đến thời điểm báo chí, không có trao đổi tiền điện tử lớn của Hàn Quốc có bất kỳ tiền điện tử trung tâm quyền riêng tư nào được liệt kê. Đơn vị thông minh tài chính là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm đối phó với các vấn đề AML.

  Báo cáo các giao dịch ‘bất thường’ trong vòng ba ngày làm việc


  Ngoài ra, mỗi lần Yonhap, đơn vị sẽ yêu cầu trao đổi trong nước để gắn cờ và báo cáo bất kỳ giao dịch bất thường nào trên nền tảng của họ “trong vòng ba ngày làm việc.” Theo các hướng dẫn của FIU, các báo cáo sẽ chỉ định các giá trị của giao dịch trong Fiat Korean Won (KRW).

  Cơ quan quản lý mong đợi trao đổi chính sách thông qua hệ thống quản lý bảo vệ, sẽ thu thập thông tin như dữ liệu ngân hàng và số an sinh xã hội. Trên thực tế, đơn vị muốn mà các ngân hàng cũng chịu trách nhiệm thực hiện trao đổi tuân thủ các quy tắc AML.

  Bill Crypto Hàn Quốc sẽ có hiệu lực vào tháng 3 năm 2021, sau khi xóa một loạt sự chậm trễ và thảo luận về những người nên giám sát tất cả các ngành công nghiệp tiền điện tử từ góc độ pháp lý.

  Ngoài ra, đại dịch coronavirus tạm dừng các cuộc thảo luận, vì các hóa đơn khác đã được ưu tiên đáng kể trên đường ống.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất