More

  Cơ quan quản lý đưa ra yêu cầu về các hạn chế giao dịch của Robinhood

  Các nhà quản lý Hoa Kỳ đã yêu cầu Robinhood về các hạn chế giao dịch mà ứng dụng đặt trên các cổ phiếu như GameStop trong các cuộc biểu tình do Reddit dẫn đầu vào đầu năm nay.

  Robinhood đã tạm thời ngăn người dùng mua hàng chục cổ phiếu mà ngày hôm đó các nhà giao dịch sử dụng trang phụ WallStreetBets đã nhắm mục tiêu trong một cuộc tấn công siết chặt ngắn.

  Trong một hồ sơ quy định, công ty cho biết họ đã nhận được “yêu cầu” về hành động của mình từ SEC, Finra, một số văn phòng tổng chưởng lý của bang và một số cơ quan quản lý chứng khoán của bang.

  Trong khi đó, Robinhood cho biết họ nhận thức được khoảng 46 vụ kiện tập thể giả định và ba hành động cá nhân đã được đệ trình chống lại nó.

  “Các khiếu nại thường cáo buộc vi phạm hợp đồng, vi phạm giao ước ngụ ý về thiện chí và xử lý công bằng, sự cẩu thả, vi phạm nghĩa vụ ủy thác và các khiếu nại thông thường khác”, hồ sơ nói thêm: “Chúng tôi tin rằng các yêu cầu trong các vụ kiện này là không có công và có ý định chống lại họ một cách mạnh mẽ. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất