More

  Cổ đông Tesla Giảm 5% về TSLA kể từ khi mua lại Bitcoin, Peter Schiff tuyên bố

  Trong một tweet gần đây, trong khi tranh chấp với Anthony Pompliano, nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff đã nghi ngờ rằng các cổ đông Tesla đang hưởng lợi từ việc nhà sản xuất ô tô nhập Bitcoin.

  Ông cũng cho rằng Tesla có thể gặp khó khăn trong việc kiếm lợi nhuận thực tế từ số Bitcoin mà họ đã mua.

  “Các cổ đông của Tesla giảm 5% về TSLA kể từ khi mua Bitcoin”


  Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã tweet rằng, kể từ khi Tesla mua lại số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 2, Bitcoin đã tăng vọt, từ khu vực 36.900 đô la lên 46.200 đô la. Dữ liệu đến từ biểu đồ của CoinMarketCap.

  Theo biểu đồ Nasdaq, vào ngày 8 tháng 2, cổ phiếu của Tesla (TSLA) đã tăng lên 863,42 USD / cổ phiếu. Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 2, giá đã giảm xuống còn 804 đô la và TSLA đang giao dịch ở mức 816 đô la vào thời điểm báo chí.

  Nhưng các cổ đông của #Tesla đã giảm khoảng 5% đối với cổ phiếu Tesla kể từ khi giao dịch mua #Bitcoin được công bố. Không hẳn là một sự chứng thực đang reo.

  Schiff tin rằng Tesla sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm lời từ Bitcoin


  Bên cạnh đó, giám đốc của Euro Pacific Capital chỉ ra rằng, mặc dù Bitcoin đang tăng và Tesla kiếm được 40% khi đặt cược BTC của mình, như Pomp đã tweet, gã khổng lồ sản xuất xe hơi thực sự không thể kiếm được bất kỳ lợi nhuận thực sự nào cho đến khi bán BTC của mình.

  Và vì đây là một lượng lớn tiền điện tử, Tesla có thể gặp khó khăn khi tìm người mua BTC của mình.

  Thêm vào đó, Tesla không có lợi nhuận cho đến khi bán được. Việc tìm kiếm người mua cho nhiều Bitcoin có thể khó hơn nhiều so với tìm người bán.

  Tác giả “Thiên nga đen” từ bỏ Bitcoin, Schiff “chấp thuận”


  Theo báo cáo của U.Today vào thứ Sáu tuần trước, nhà đầu tư và học giả nổi tiếng, Nassim Nicholas Taleb – người cũng nổi tiếng với các cuốn sách của mình, “Black Swan”, “Antifragile”, “Skin in the Game”, v.v. – đã tweet rằng anh ấy đã quyết định để bán số Bitcoin nắm giữ của mình.

  Lý do mà anh ấy nêu ra là do sự biến động của BTC quá cao. Ông nói rằng tiền tệ không được cho là có giá trị hơn những thứ bạn có thể mua hoặc bán bằng nó. Bạn không thể định giá hàng hóa bằng BTC, anh ấy nói thêm.

  Tuy nhiên, trước đây, Taleb đã ca ngợi Bitcoin và tiền điện tử nói chung khi một cuộc khủng hoảng kinh tế nổ ra vào năm 2019 ở Lebanon.

  Schiff cũng đã bình luận về điều đó, sử dụng tweet của Taleb như một lập luận khác chống lại Bitcoin và cố gắng hưởng lợi từ danh tiếng tốt của học giả trong giới tài chính.

  Theo @nntaleb, toán học cho Bitcoin không tăng lên. Anh ta đang bán Bitcoin của mình vì nó không thành tiền tệ. Trên thực tế, lời hứa duy nhất mà #Bitcoin không thất bại là tăng giá. Đó là bởi vì những người mua nó không hiểu nó. Họ cũng trượt Toán & Kinh tế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất