More

  CNBC đã cấm anh ta tiếp cận với Bitcoin của họ, Peter Schiff tuyên bố

  Nhà phê bình Bitcoin Peter Schiff đã tweet rằng trong bài báo gần đây về Bitcoin, CNBC đã tránh sử dụng tên của Schiff.

  Cơ sở của bài báo là phản hồi của Elon Musk đối với dòng tweet của Schiff, trong đó CEO Tesla tuyên bố rằng “BTC và ETH có vẻ cao.” Tweet này xuất hiện vào ngày 20 tháng 2.

  Sau dòng tweet đó, vào ngày 22 tháng 2, Bitcoin đã sụp đổ từ vùng 56.000 đô la xuống mức 44.800 đô la trong một thời gian ngắn và sau đó bắt đầu phục hồi.

  Yếu tố đẩy Bitcoin đi xuống


  Tiền điện tử hàng đầu thế giới bắt đầu điều chỉnh mạnh sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen gọi Bitcoin là “một cách không hiệu quả để thực hiện các giao dịch.”

  Bitcoin giảm và Ethereum theo sau, giảm từ 2.000 đô la gần đây xuống khu vực 1.400 đô la. Nó đã phục hồi về vùng 1.600 đô la cho đến nay.

  Peter Schiff tuyên bố CNBC phớt lờ anh ta như một nhà phê bình Bitcoin.

  Trên trang Twitter của mình, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, người yêu thích vàng và người ghét Bitcoin nghiêm khắc đã phàn nàn rằng CNBC đã không đề cập đến tên của anh ta trong bài báo và tuyên bố rằng CNBC đã cấm anh ta khỏi sóng của họ khi thảo luận về Bitcoin.

  Hơn nữa, họ thậm chí không thừa nhận sự tồn tại của anh ta, như Schiff đã nói.

  6552_09876BTC


  Hình ảnh qua Twitter
  Như được đề cập bởi U.Today, trong chủ đề hôm thứ Bảy đó, Peter Schiff đã tweet rằng Elon Musk bị cáo buộc tin rằng fiat và Bitcoin đều là rác, nhưng BTC đơn giản là một “dạng thanh khoản ít ngu ngốc hơn tiền mặt.”

  Đáp lại, CEO Tesla và SpaceX tuyên bố rằng Peter Schiff cũng có thể nắm giữ tiền điện tử, troll anh ta.

  Trong cùng một chủ đề, Musk viết rằng Bitcoin và Ethereum có vẻ cao, tạo cơ sở cho câu chuyện của CNBC.

  Tên đệm của Schiff cho biểu tượng cảm xúc cà tím vì Elon Musk


  Đầu tuần này, Peter Schiff đã tweet rằng cổ phiếu của Tesla đã giảm đáng kể sau khi công ty tuyên bố đặt cược 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

  Đáp lại, Musk đã gửi cho Peter Schiff một biểu tượng cảm xúc hình quả cà tím, ám chỉ rằng anh ấy nên bận tâm đến công việc kinh doanh của mình. Người đứng đầu Binance đã chia sẻ một cách giải thích phổ biến về biểu tượng cảm xúc cà tím thường được kết hợp với những thứ như Pornhub.

  Bây giờ, Schiff đã thêm biểu tượng cảm xúc này vào tên Twitter của mình, nói rằng đó là “phép lịch sự của Elon Musk.”

  6552_012341_09

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất