More

  Chế độ tăng 6 triệu bảng Anh từ việc đặt riêng

  Chế độ fintech được niêm yết của LSE đã huy động được 6 triệu bảng Anh vốn mới khi đăng ký quá mức 10.909.091 cổ phiếu phổ thông mới với mức giá 0,55p mỗi cổ phiếu.

  Được thành lập bởi Jonathan Rowland, đồng sáng lập và giám đốc của ngân hàng thách thức Redwood ở Vương quốc Anh, Mode là một trong những công ty đầu tiên cung cấp bitcoin hướng tới người tiêu dùng để niêm yết trên Thị trường chính LSE. Ứng dụng Mode cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ đồng bảng Anh và đồng euro, cũng như bitcoin.

  Công ty đã huy động được 7,5 triệu bảng Anh từ niêm yết tại London vào tháng 10 năm ngoái và ngay lập tức phân bổ tới 10% dự trữ tiền mặt của mình để mua bitcoin và sử dụng nó như một tài sản dự trữ kho bạc. Mode đã chứng kiến ​​giá trị dự trữ bitcoin của nó tăng vọt trong giai đoạn can thiệp.

  Công ty cho biết số tiền mặt mới sẽ được sử dụng để thúc đẩy Ngân hàng mở và phát triển công cụ trung thành và phần thưởng cho cơ sở khách hàng di động của mình, bao gồm cả tùy chọn phần thưởng bitcoin.

  Mode cho biết thêm rằng họ cũng sẽ mở rộng lượng nắm giữ bằng bitcoin để duy trì vị thế kho bạc ở mức 10% tổng dự trữ tiền mặt.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất