More

  CEX.IO LOAN Trải nghiệm nhu cầu thể chế lớn với hơn 100 triệu đô la yêu cầu vay

  CEX.IO LOAN trải qua nhu cầu thể chế lớn đối với dịch vụ cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử của mình, với 41% khách hàng yêu cầu vay tiền mặt đối với Bitcoin, 53% đối với Ethereum và 6% đối với mã thông báo DeFi.

  Dịch vụ cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử CEX.IO LOAN ra mắt vào tháng 10 năm 2020 tại các khu vực pháp lý toàn cầu được chọn, đã và đang có nhu cầu lớn, cho đến nay đã nhận được hơn 100 triệu đô la yêu cầu cho vay. Mặc dù dịch vụ này đã được các nhà đầu tư bán lẻ phổ biến rộng rãi, nhưng hầu hết các yêu cầu cho vay của nền tảng đều đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

  Theo CEX.IO LOAN, sự gia tăng nhu cầu như vậy có thể là do việc thể chế hóa ngành công nghiệp tiền điện tử. Các nhà đầu tư tổ chức, những người sở hữu tiền điện tử, coi nó như một tài sản thế chấp tiềm năng để vay vốn và tích cực sử dụng nó như vậy. Số tiền đã vay sau đó được sử dụng cho các mục đích đầu tư tiếp theo.

  Ngoài tính năng bảo mật tiên tiến và các biện pháp chống gian lận tiên tiến, CEX.IO Group còn vận hành một dịch vụ được quản lý, đã được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) cấp phép là nhà cung cấp Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT) từ năm ngoái. Ngoài ra, Chính phủ Gibraltar gần đây đã cấp Giấy phép cho vay tiền của CEX.IO Limited, cho phép công ty mở rộng hệ sinh thái các dịch vụ được quản lý với CEX.IO LOAN.

  Các khách hàng là tổ chức cũng thích dịch vụ cho vay dựa trên tài sản kỹ thuật số của công ty do sự tiện lợi mang lại cho người dùng. Trên nền tảng CEX.IO LOAN, khách hàng có thể vay tiền mặt bằng tài sản tiền điện tử của mình một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải xử lý kiểm tra tín dụng hoặc bất kỳ thủ tục giấy tờ không cần thiết nào. Để truy cập dịch vụ cho vay tiền điện tử tức thì của công ty, người dùng mới phải mở tài khoản tại sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và vượt qua các kiểm tra Bắt buộc Biết khách hàng của bạn (KYC) và AML.

  CEX.IO LOAN phục vụ nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử khác nhau, từ các nhà đầu tư bán lẻ, thương nhân và HODLer đến các công ty khởi nghiệp, doanh nhân và các doanh nghiệp lớn. Là một phần của dịch vụ cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử linh hoạt, người dùng có thể vay bất kỳ số tiền nào từ 500 đến 100.000 đô la với lãi suất cạnh tranh bắt đầu từ 8,75% mỗi năm. Thời gian cho vay từ bảy ngày đến một năm.

  Hiện tại, người dùng bán lẻ có thể vay tiền bằng tài sản Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) của họ. Dựa trên dữ liệu của công ty, tính năng này đã nhận được nhu cầu cao từ các khách hàng VIP, với 41% tổng số khách hàng CEX.IO LOAN vay tiền mặt đối với Bitcoin (BTC), 53% đối với Ethereum (ETH) và 6% đối với mã thông báo DeFi.

  Công ty gần đây đã giới thiệu một tính năng dành riêng cho VIP để cung cấp các điều kiện cho vay linh hoạt và khả năng sử dụng mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) làm tài sản thế chấp cho các khách hàng tổ chức trên nền tảng cho vay tiền điện tử.

  Hơn nữa, để phục vụ khách hàng tổ chức một cách tốt nhất, các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng VIP được xử lý riêng bởi những người quản lý cá nhân tận tâm trên nền tảng CEX.IO LOAN. Điều thú vị là 14% khách hàng VIP của CEX.IO đã hỏi người quản lý cá nhân của họ về việc vay vốn thông qua dịch vụ cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

  “Khi các nhà đầu tư tổ chức nhận thấy ngành tài sản kỹ thuật số ngày càng hấp dẫn, chúng tôi rất vui được phục vụ họ bằng nền tảng cho vay tiền điện tử tức thì cấp doanh nghiệp của chúng tôi. Bảo mật, sự tiện lợi và tuân thủ là những ưu tiên chính của khách hàng doanh nghiệp, là những tính năng mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho tất cả khách hàng của mình trong hệ sinh thái CEX.IO đang phát triển nhanh chóng. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng tổ chức dịch vụ tốt nhất. Vì lý do đó, khách hàng VIP được hưởng các lợi ích độc quyền, chẳng hạn như người quản lý cá nhân chuyên dụng và các tùy chọn cho vay linh hoạt, trên nền tảng CEX.IO LOAN, ”Anton Chashchin, Giám đốc Thương mại của dịch vụ CEX.IO LOAN, cho biết.

  Trong thông báo, công ty đã tiết lộ thêm chi tiết về quy mô của khoản tiền mà khách hàng vay trên nền tảng CEX.IO LOAN. Dựa trên dữ liệu của công ty, trong khi các nhà đầu tư bán lẻ vay trung bình 1.400 đô la, khách hàng VIP yêu cầu các khoản vay lớn hơn có quy mô khác nhau, với số tiền điển hình là 1 triệu đô la trở lên.

  Các khách hàng là tổ chức không chỉ vay thêm mà còn cần các khoản tiền trong thời gian dài hơn, thường dao động từ 6 đến 12 tháng. Theo công ty, hiện tượng này cho thấy một chiến lược dài hạn dành cho các khách hàng VIP để quản lý tài sản của họ.

  Giới thiệu về CEX.IO.LOAN

  CEX.IO LOAN là một phần của Tập đoàn CEX.IO, với dịch vụ này được cung cấp bởi CEX.IO Limited, Gibraltar. Được thành lập vào năm 2013, CEX.IO điều hành một trong những sàn giao dịch quốc tế lớn nhất của thị trường tiền điện tử, được xếp vào danh sách mười dịch vụ trao đổi tốt nhất của Crypto Compare và các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của Coin Metrics. Với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đa chức năng, CEX.IO phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên toàn thế giới với đội ngũ hơn 250 chuyên gia và văn phòng tại Anh, Mỹ, Ukraine, Síp và Gibraltar. Từ người dùng tiền điện tử cấp đầu vào đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng như các tổ chức và doanh nghiệp, CEX.IO phù hợp với nhu cầu của nhiều người tham gia thị trường tiền điện tử khác nhau với dịch vụ tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy, bảo mật cao.

  Trong nhiều năm, Tập đoàn CEX.IO đã nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của mình bằng các giải pháp mới, bao gồm giải pháp trao đổi tiền điện tử B2B CEX.IO Direct, giải pháp kỹ thuật để tổng hợp thanh khoản CEX.IO Aggregator, một nền tảng xác minh và tuân thủ Nhận dạng và dịch vụ đặt cược CEX.IO Staking.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất