More

  Cardano (ADA) xem xét lại mức cao nhất trong ba năm, điều gì có thể ở sau Pump?

  Những động lực công nghệ và thị trường nào có thể đứng sau cuộc biểu tình lớn của Cardano (ADA)? Và những cột mốc nào có thể được “kẻ giết Ethereum” hoàn thành trong tương lai gần?

  Cardano (ADA) trên $ 0,40 lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2018


  Hôm nay, ngày 2 tháng 2 năm 2021, giá của mã thông báo Cardano (ADA) đã tăng vọt lên trên 0,42 đô la trên tất cả các nền tảng giao dịch giao ngay chính. Lần cuối cùng mức giá cao như vậy là vào đầu tháng 2 năm 2018.

  Cardano (ADA) price revisits 2018 highs

  Giá Cardano (ADA) xem xét lại mức cao nhất năm 2018
  Hình ảnh qua Twitter
  Vào năm 2021, giá Cardano (ADA) đã tăng thêm 133,5%. So với mức thấp nhất của Thứ Năm Đen trong tiền điện tử (ngày 13 tháng 3 năm 2020), giá Cardano (ADA) đã tăng 18 lần.

  Kết quả ấn tượng này đã đạt được bởi Cardano (ADA) giữa một “mùa altcoin” mạnh mẽ xúc tác giá của tất cả các mã vốn hóa lớn. Hôm qua, Binance Coin (BNB), tài sản gốc của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, đã in mức cao nhất mọi thời đại mới trên 51 đô la, trong khi hôm nay, Ethereum (ETH) đang đổi chủ với mức giá kỷ lục.

  Cuộc biểu tình này được bắt đầu bởi hai máy bơm kỳ diệu của Dogecoin (DOGE) và XRP. Máy bơm DOGE có lẽ là lần chạy 1.000 phần trăm nhanh nhất trong lịch sử tiền điện tử, chỉ mất chưa đầy 24 giờ. Theo một số nhà phân tích, lợi nhuận của các nhà giao dịch DOGE đã truyền cảm hứng cho một đợt tăng giá ngắn nhưng mạnh mẽ của XRP.

  Giao diện ủy quyền mới được phát hành, testnet có trên menu


  Đối với Cardano (ADA), những biến động giá này được theo sau bởi nền tảng công nghệ chuỗi. Hôm qua, vào ngày 1 tháng 2 năm 2021, Input Output Honk Kong đã giới thiệu một trung tâm ủy quyền mới trong ví Daedalus 3.2.0 của mình. Nó giúp giảm bớt quá trình ủy quyền mã thông báo ADA cho nhóm đặt cược.

  Với bản phát hành mới, người dùng luôn theo dõi những thay đổi trong bối cảnh ủy quyền trong khi toàn bộ quy trình ủy quyền trở nên dễ dàng hơn, minh bạch hơn và linh hoạt hơn.

  Ngoài ra, vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, mạng thử nghiệm công khai của nó được thiết lập để được kích hoạt. Đề xuất tương ứng đã được gửi thành công đến cơ sở mã của Cardano ba ngày trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất