More

  Cardano (ADA) Triển khai các Thông số kỹ thuật của Goguen trong Testnet, ADA Inch gần hơn với $ 0,45

  Input Output Hong Kong, một nhóm phát triển được giao nhiệm vụ xây dựng các giải pháp blockchain Cardano (ADA), đã công bố một bản cập nhật lớn của testnet Cardano. Với hardfork này, có tên là Mary, Cardano (ADA) bắt đầu thử nghiệm với các cơ chế đúc mã thông báo cụ thể của Goguen.

  Cardano (ADA) trở thành mạng đa tài sản: Giới thiệu Mary


  Theo tweet mới nhất của Input Output HK, hôm nay, ngày 3 tháng 2 năm 2021, Cardano (ADA) sẽ triển khai một bản cập nhật testnet quan trọng có tên là Mary. Testnet sẽ được làm việc cứng để giới thiệu mã thông báo gốc của Goguen.

  Cardano (ADA) activates Mary testnet hardfork

  Cardano (ADA) kích hoạt Mary testnet hardfork
  Hình ảnh qua Twitter
  Kết quả là Cardano (ADA) trở thành một mạng lưới đa tài sản. Bản cập nhật này là một trong những bản cập nhật cuối cùng trước khi bản nâng cấp mạng chính dự kiến ​​đến vào cuối tháng này.

  Kỷ nguyên Goguen của Cardano (ADA) sẽ báo trước hai thành tựu chính cho “kẻ giết người Ethereum” này. Việc kiểm soát các cơ chế blockchain sẽ chuyển sang các nhóm đặt cược. Nhưng quan trọng nhất là thực tế là Cardano (ADA) trở thành một blockchain có lập trình: các hợp đồng thông minh của nó sẽ có thể trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung.


  Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành IOHK, đã thông báo rằng quý 1 năm 2021, sẽ là giai đoạn kiểm tra căng thẳng tăng cường các chức năng mới của Cardano (ADA).

  Cuộc biểu tình giá của Cardano (ADA) tiếp tục


  Các bài kiểm tra căng thẳng chính của Plutus – môi trường hợp đồng thông minh dành riêng cho Cardano – dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 3 năm 2021. Do đó, việc triển khai toàn bộ chức năng của hợp đồng thông minh trên Cardano phân cấp hoàn toàn (ADA) đã sẵn sàng.

  Trong khi đó, giá của ADA, tài sản gốc cốt lõi của chuỗi khối Cardano (ADA), từ chối ngăn chặn đà tăng giá ấn tượng của nó. Hôm qua, vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, nó gần như đã chạm mức 0,45 đô la tuyệt vời chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018, theo biểu đồ của Coingecko.

  Cardano (ADA) price is at three-years high

  Giá Cardano (ADA) ở mức cao nhất trong ba năm
  Hình ảnh qua Coingecko
  Vào thời điểm báo chí, mặc dù giảm nhẹ, giá ADA vẫn nằm trong vùng xanh, nhờ vào mức tăng 107% vô song mà tài sản này chứng kiến ​​trong 30 ngày qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất