More

  Cách Bằng chứng về Chế độ xem (PoV) của Verasity được cấp Bằng sáng chế Hoa Kỳ và Ngăn chặn Chế độ xem Giả mạo

  Xét trên thực tế là chúng ta đang ở trong thời đại internet, không bao giờ có nhiều nội dung được cung cấp và sản xuất hơn. Vì vậy, cho dù đó là cập nhật tin tức hay video, nội dung đang tăng theo cấp số nhân trên toàn cầu.

  Theo nghiên cứu, đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng người xem eSports và video. Năm 2019, có khoảng 245 triệu người xem bình thường và 198 triệu người đam mê – tổng số khán giả là 443 triệu. Đối với người xem video: theo Statista, Năm 2018, Số lượng người xem video kỹ thuật số ở Hoa Kỳ lên tới 228,8 triệu người và dự kiến ​​sẽ đạt 248,9 triệu người vào năm 2022.

  Điều thú vị là nhiều người dùng trực tuyến không nhận ra rằng những gì họ được hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm đang bị thao túng ở hậu trường. Đúng vậy, một số công ty và mọi người thao túng hệ thống chỉ để kiếm tiền hoặc tăng khả năng hiển thị của họ bằng các lượt xem giả. Do đó, sự kết hợp của những quan điểm giả mạo này đối với nội dung do quảng cáo tài trợ đang làm cạn kiệt giá trị thực của nội dung.

  Trong những năm qua, vấn đề lớn nhất đối với các nhà quảng cáo và thương hiệu là lượt xem giả mạo. Hơn 50% chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến là dành cho các lượt xem mà mọi người không nhìn thấy. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này rất đắt trong một ngành công nghiệp trị giá 250 tỷ đô la, nơi một nửa số tiền chi tiêu là giả. Các công ty đã cố gắng chống lại điều này trong nhiều năm nhưng không thành công. Nhờ sự đổi mới Proof-of-View, một công nghệ blockchain độc quyền đảm bảo rằng video (nội dung và quảng cáo) được xem trên nền tảng là lượt xem xác thực, được xác minh và ghi lại dưới dạng hồ sơ công khai bất biến.

  Trong 3 năm qua, Verasity đã có thể phát triển Proof of View – cho phép người dùng (nhà quảng cáo và thương hiệu) phân biệt giữa chế độ xem thực và giả trên blockchain. Điều thú vị là sự đổi mới này hiện đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Trên thực tế, sự đổi mới độc đáo này mở ra khả năng đạt được giá trị thực của nội dung bằng cách ngăn chặn các lượt xem giả mạo.

  Bằng chứng về Chế độ xem của Verasity đang duy trì Hệ sinh thái của Người xem, Người sáng tạo, Thương hiệu và Nhà quảng cáo như thế nào

  Thông thường, một phần nội dung tuyệt vời được chia sẻ một cách tự nhiên và vẫn tăng vọt khi nhiều người thích nó hơn. Nhưng đó không phải là trường hợp nữa. Do số lượng nội dung được phát hành ngày càng tăng mỗi ngày, nên việc gây chú ý là một thách thức đối với nội dung hay. Điều này đã khiến mọi người làm sai lệch hệ thống – bằng cách làm giả bằng chứng xã hội và các công ty – bằng cách mua các bot quảng cáo tạo điều kiện cho lượt xem video giả để kiếm tiền từ tương tác giả.

  Đáng tiếc, người xem lại đang ngày một tiếp thu. Các video bị thổi phồng với lượt xem giả thường gây thất vọng và có chất lượng kém. Nhiều nhà quảng cáo vẫn đang trả tiền để chạy quảng cáo của họ trên những video “phổ biến” này – mà không biết rằng quảng cáo của họ chỉ được xem bởi bot. Ngay cả những người sáng tạo mua lượt xem giả cũng bị mắc kẹt trong một chu kỳ – trả tiền để duy trì doanh thu quảng cáo của họ trong khi sống trong nỗi sợ mất kênh của mình. Hơn nữa, những người hợp pháp không mua lượt xem cũng gặp bất lợi vì video của họ không có số liệu thống kê về mức độ tương tác đủ cao để thu hút đủ cơ hội trả tiền quảng cáo.

  Verasity’s Proof Of View là một người thay đổi cuộc chơi. Công nghệ chia sẻ video của nó loại bỏ ảnh hưởng mà các lượt xem giả gây ra đối với cách nội dung được xếp hạng, xuất hiện hoặc có giá trị.

  Bằng quá trình loại bỏ các lượt xem giả mạo, hệ sinh thái Verasity có thể tạo ra một nền tảng có giá trị hơn cho người xem, người sáng tạo, nhà quảng cáo và thương hiệu.

  Đối với người sáng tạo:

  Cuối cùng thì đây cũng là một sân chơi bình đẳng. Bằng cách xây dựng một khán giả thực sự, gắn bó, bạn có thể phát triển giá trị nội dung của mình và kiếm tiền tương đối từ nó.
  Đối với người xem:

  Nó đảm bảo rằng nội dung được đề xuất và hiển thị đã được người dùng thực sự xem và tham gia. Do đó, một giá trị đích thực cho nội dung có thể được thiết lập và nội dung phù hợp nhất cho người xem được hiển thị.
  Khi người xem giao dịch trực tiếp với người sáng tạo, nội dung có thể được khán giả đánh giá chính xác chứ không bị bên thứ ba thao túng.
  Đối với Nhà quảng cáo và Thương hiệu:

  Quảng cáo của bạn được các cá nhân thực sự (người dùng) nhìn thấy – không có chỉ số thổi phồng nào nữa. Nhận lượt xem thực và phạm vi tiếp cận thực. Trả tiền cho những gì bạn nhận được thay vì hàng giả!
  Và bằng cách sử dụng trình phát có tặng thưởng Verasity, bạn trực tiếp thu hút sự chú ý của người xem, tiếp cận đối tượng tương tác và chọn tham gia hơn là những người chỉ chờ nút “bỏ qua”.
  Trong quá trình loại bỏ ảnh hưởng của lượt xem giả mạo, Proof of View (PoV) cải thiện toàn bộ hệ sinh thái video, do đó thúc đẩy tính minh bạch và tin cậy. Và kết quả là, CPM mà các nhà quảng cáo sẵn sàng trả tăng lên đáng kể – gấp 10 lần để chứng minh rằng các thương hiệu đang thu hút được những người xem thực sự đang xem những lượt xem thực sự!

  Chính thức, Verasity hiện đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

  Mới đây, Verasity đã chính thức nhận được Thông báo cho phép cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ số 16 / 023.354 cho Hệ thống và Phương pháp Chứng minh Quan điểm qua Blockchain. Điều này có nghĩa là Proof-of-View (PoV) của Verasity được bảo vệ như một công nghệ độc nhất và không thể bị người khác sao chép trong 17 năm. Điều này làm cho công nghệ trở nên có giá trị hơn nhiều đối với họ và đảm bảo rằng chỉ có Verasity sẽ cung cấp nó cho các mạng quảng cáo và thương hiệu và có thể thu được những lợi ích tiền tệ rất đáng kể.

  Verasity đang dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ độc quyền để thưởng duy nhất cho người chơi, người xem và nhà xuất bản, đồng thời bảo vệ các nhà quảng cáo và thương hiệu khỏi những lượt xem giả mạo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất