More

  Các ngân hàng châu Âu tìm kiếm các đối tác kỹ thuật để giúp xây dựng đối thủ với Visa và Mastercard

  European Payments Initiative, một liên doanh được ngân hàng hậu thuẫn nhằm xây dựng đối thủ của Mastercard và Visa, đã đưa ra Yêu cầu cung cấp thông tin cho ‘các đối tác kỹ thuật đủ điều kiện’ để giúp xây dựng cơ sở hạ tầng trung tâm của họ.

  Được hỗ trợ bởi 31 ngân hàng lớn của Eurozone và các công ty mua lại Wordlline và Nets, EPI đang nỗ lực tạo ra một hệ thống thanh toán toàn châu Âu thống nhất, cung cấp thẻ cho người tiêu dùng và người bán trên khắp châu Âu, ví kỹ thuật số và thanh toán P2P.

  Dự kiến ​​bước vào giai đoạn hoạt động vào năm 2022, liên minh đã thành lập Công ty Lâm thời EPI tại Brussels vào tháng 7, với mục đích đặt ra các nhiệm vụ rõ ràng bao gồm việc hoàn thành lộ trình kỹ thuật và hoạt động.

  EPI hiện đang đánh giá xem cơ sở hạ tầng trung tâm cần thiết có thể được xây dựng như thế nào và nên vận hành như thế nào tốt nhất, “để duy trì tất cả các chức năng và nhu cầu của chương trình cần thiết, cũng như nhu cầu giải pháp của đơn vị kỹ thuật, liên quan đến các sản phẩm thanh toán mà EPI dự định triển khai ”.

  EPI nêu rõ : “Đặc biệt, việc xác định các khía cạnh tài chính của các lựa chọn khác nhau để thiết lập và vận hành cơ sở hạ tầng trung tâm là rất quan trọng để cho phép các quyết định và lựa chọn phù hợp.”

  Tổ chức này đang kêu gọi các đối tác tiềm năng gửi đề xuất theo RfI trước ngày 1 tháng 3.

  Điều này sẽ được sử dụng để thiết lập một danh sách dài những người tham gia có tiềm năng, những người sẽ được mời gửi Yêu cầu đề xuất chính thức vào cuối năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất