More

  Các công cụ khai thác Bitcoin tạo ra 50 triệu đô la mỗi ngày trong xu hướng tăng giá

  Giá Bitcoin đang giao dịch ở mức gần 50.000 đô la mỗi đồng xu và hoạt động trên chuỗi đang tăng vọt. Xu hướng tăng giá gần đây và sự quan tâm gia tăng xung quanh tiền điện tử đã cho phép các thợ đào vượt qua doanh thu hơn 50 triệu đô la trong một ngày được tạo ra.

  Dưới đây là cách giá Bitcoin tăng cao kết hợp với phí giao dịch tăng vọt đã khiến việc khai thác BTC trở thành một liên doanh sinh lợi đặc biệt.

  Doanh thu từ thợ đào Bitcoin hàng ngày vượt qua 50 triệu đô la


  Lợi nhuận của Bitcoin vào năm 2021 khiến thị trường chứng khoán, vàng và bất kỳ thứ gì khác gần như chỉ là một đốm sáng khi so sánh và là tài sản hoạt động tốt nhất trên hành tinh về tổng ROI.

  Các nhà đầu tư đã mua Bitcoin vào bất kỳ thời điểm nào trước khi năm bắt đầu có lợi nhuận gần gấp đôi, nhưng với giá quá cao, ngay cả những người khai thác cũng đang kiếm lời nhiều hơn so với chi phí sản xuất.

  bitcoin miners revenue btc

  Các khoản phí đang giúp thúc đẩy doanh thu của thợ đào tăng cao. | Nguồn: Arcane Research
  Dữ liệu từ Arcane Research cho thấy rằng các công cụ khai thác BTC kết hợp hiện đã đạt hơn 50 triệu đô la doanh thu hàng ngày từ các đồng tiền mới được mở khóa và chia sẻ phí giao dịch.

  Báo cáo tiết lộ rằng mặc dù các giao dịch giảm so với tuần trước, nhưng giá trị được giao dịch đã tăng lên khiến phần phí được tạo ra cũng tăng song song. Phí hiện chiếm khoảng 15% tổng doanh thu hoặc 7,5 triệu đô la BTC.

  Sự sống còn của người khỏe nhất, để Victor đi lấy BTC


  Các thợ đào BTC rõ ràng đang tận hưởng một môi trường sinh lời hiện tại và một phần là một phần quan trọng đối với xu hướng tăng. Lý thuyết là những người khai thác có khả năng chịu được các đợt bán tháo của thị trường gấu, cuối cùng được chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính cho thị trường tăng giá tiếp theo và có thể giữ vững mạnh hơn và cho phép tăng giá nhiều hơn trước khi cần đảm bảo lợi nhuận để trang trải chi phí hoạt động.

  Một số thợ mỏ đang ở vị trí tốt hơn những người khác, thông qua việc tiếp cận với chi phí năng lượng rẻ hơn hoặc được hỗ trợ tài chính tốt hơn. Bất kể trường hợp nào xảy ra, những người có thể chịu được thị trường gấu, sẽ kiếm được doanh thu một cách chính đáng khi thị trường quay đầu.

  bitcoin miners revenue btc

  Chi phí sản xuất mỗi BTC là dưới 20.000 đô la. | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
  Cũng giống như bản thân các nhà đầu tư, những người khai thác yếu hơn đã bán sự cố lên 3.200 đô la và không may bị xóa sổ trong đợt bán tháo vào Thứ Năm Đen. Những người sống sót hoặc giữ BTC dự trữ của họ, có rất nhiều thứ để bán bây giờ với giá gấp hơn 15 lần giá lúc đó.

  Sau Thứ Năm Đen, việc giảm một nửa khiến chi phí sản xuất mỗi đồng xu thậm chí còn cao hơn, khiến việc tồn tại trở nên khó khăn hơn nhiều. Việc giảm một nửa nguồn cung chỉ là một phần lý do tại sao tiền điện tử tăng sau khi sự kiện đã trôi qua. Phần khác là chu kỳ duy nhất này nhằm thanh lọc những người khai thác yếu kém để những người mạnh hơn có thể tránh bán trong xu hướng tăng.

  Với doanh thu 50 triệu đô la mỗi ngày được tạo ra, những người sống sót hiện đang làm rất tốt.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất