More

  Cá voi cỡ trung đang bán phá giá ETH, trong khi những người nắm giữ nhỏ hơn đang mua nó, đây là ý nghĩa của nó

  Công ty tổng hợp phân tích Glassnode đã chia sẻ rằng số lượng ví lưu trữ hơn 1.000 ETH đã đạt mức thấp lớn, trong khi số lượng địa chỉ chứa hơn 1 ETH đã đạt mức cao nhất trong một tháng.

  Ví ETH đối mặt với mức cao nhất trong một tháng và mức thấp nhất trong ba tháng
  Theo dữ liệu từ Glassnode, mức cao nhất trong một tháng mới đạt được bởi các chủ sở hữu ví tiền điện tử với tổng số 1+ ETH là 1.135.845.

  Số lượng hơn 1.000 ví ETH đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng là 6.793.

  ETH


  Hình ảnh qua Twitter
  Có vẻ như những con cá voi cỡ trung chỉ đơn giản là đang kiếm được nhiều ETH hơn, trong khi các nhà đầu tư bán lẻ đang lấy ETH vì đồng tiền này đã được giao dịch gần $ 1,470 — đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 1.500.

  Ethereum đạt ATH mới, hợp đồng tương lai ETH sắp ra mắt


  Vào ngày 2 tháng 2, đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, ETH, cuối cùng đã bứt phá để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.567 đô la cho mỗi đồng sau khi trải qua khoảng hai tuần trong phạm vi từ 1.300 đến 1.400 đô la. Đây là sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1,467.

  Mối quan tâm đến ETH đã được giữ nóng bởi sự ra mắt của giai đoạn 0 của Ethereum vào đầu tháng 12, với việc các nhà phân phối tiếp tục khóa ETH của họ trong hợp đồng tiền gửi (với tổng giá trị đã khóa gần 4,1 tỷ đô la).

  Động lực chính thứ hai để các nhà đầu tư mua lại ETH và mong đợi sự gia tăng của nó là sự ra mắt sắp tới của hợp đồng tương lai dựa trên ETH trên CME. Sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago này phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất