More

  Brave 2.0 để giới thiệu ví Ethereum gốc và thêm DEX

  Brave, trình duyệt bảo vệ quyền riêng tư, đã tiết lộ các thông số kỹ thuật cho phiên bản 2.0 của trình duyệt web mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

  Thay thế cái cũ bằng cái mới


  Trong một thông cáo báo chí chính thức gần đây, trình duyệt đã thông báo rằng họ có kế hoạch giới thiệu một ví Ethereum gốc, thay thế ví tiền điện tử tích hợp hiện tại của nó. Ví mới này sẽ chứa mã thông báo Brave’s Basic Attention Token (BAT) được phân phối như một phần thưởng cho người dùng xem quảng cáo.

  Lộ trình BAT 2.0 cũng giới thiệu các kế hoạch giới thiệu sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cung cấp hỗ trợ cho các nhà cung cấp thanh khoản và cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo từ bên trong trình duyệt. DEX cũng sẽ tích hợp các tính năng mở rộng quy mô lớp 2 và giảm giá cho những người nắm giữ BAT.

  Ví 2.0 đang hướng tới việc mang đến nhiều loại tính năng bổ sung, bao gồm một ví mới dành cho thiết bị di động, hỗ trợ các trường hợp sử dụng NFT và DeFi cũng như các onramps fiat-to-BAT đa dạng. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng mã thông báo BAT của họ như một phương tiện thanh toán phí và tận hưởng trải nghiệm người dùng được cải tiến.

  Các tính năng khác đang được xem xét bao gồm tích hợp mã thông báo BAT với các trang web thương mại điện tử, công cụ tìm kiếm, VPN và lưu trữ tệp IPFS.

  Không yêu cầu KYC để rút tiền


  Những cải tiến mới trên trình duyệt web bảo vệ quyền riêng tư dự kiến ​​sẽ giúp tăng mức độ phổ biến của Brave trong số 25 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và tăng thị phần của trình duyệt.

  Theo bản cập nhật mới nhất của Brave, ví tiền điện tử 2.0 của họ được lên kế hoạch phát hành trong 12 đến 18 tháng tới, vì vậy người dùng có thể sẽ sớm được hưởng những lợi ích.

  Có lẽ tính năng mới thú vị nhất đối với người dùng là khả năng rút mã thông báo BAT từ ví của họ mà không cần KYC. Hiện tại, Brave chỉ cho phép người dùng rút phần thưởng BAT thông qua Uphold, một dịch vụ áp dụng quy trình KYC nghiêm ngặt.

  Ví 2.0 mới có kế hoạch giới thiệu onramps fiat-to-BAT cho phép người dùng kiếm tiền từ phần thưởng của họ mà không cần bất kỳ yêu cầu KYC nào để rút tiền. Tuy nhiên, trình duyệt có thể quyết định duy trì một mức độ kiểm soát nhất định đối với các khoản thanh toán mã thông báo BAT.

  Hiện tại, Brave đặt ra các giới hạn địa lý để xác định người dùng nào có thể xem quảng cáo và kiếm BAT. Nó cũng giới hạn các khoản thanh toán mã thông báo dựa trên số lượng thiết bị được sử dụng.

  Những bước nhảy dũng cảm trên tàu NFT


  Mới tuần trước, Brave đã kỷ niệm một thành tựu mang tính bước ngoặt khác, với trình duyệt web đào sâu trong thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  Trình duyệt đã công bố quan hệ đối tác với Origin Protocol để tạo điều kiện cho người dùng mua các phiên bản giới hạn NFT trực tiếp từ Brave Store chính thức.

  Sau thông báo, Origin đã liệt kê 40 NFT phiên bản giới hạn từ một cuộc thi meme gần đây hiện có sẵn để mua trực tiếp thông qua Trình duyệt Brave.

  Luke Mulks, Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh tại Brave cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Origin để giới thiệu tiện ích BAT bổ sung với hỗ trợ mua NFT trong Brave Store”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất