More

  BitStorageBox công bố nền tảng phần thưởng cho các câu đố phổ biến, kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số và tiếp thị

  Người dùng YouTube đặt ra xu hướng và ngày nay một nền tảng blockchain mới đang đưa nó đến với người bình thường. BitStorageBox đã được ra mắt để kết nối nội dung rộng lớn do người dùng tạo với doanh thu quảng cáo, lợi ích kinh tế và niềm vui cho mọi người. BitStorageBox là một nền tảng phần thưởng hoạt động với Bitcoin và cho phép bất kỳ ai tạo hoặc giải các câu đố trong bất kỳ lĩnh vực hoặc lĩnh vực nào.

  Trên BitStorageBox (BSB), bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo các câu đố hoặc khảo sát thời gian thực thú vị và vui nhộn, hoặc tham gia vào các câu đố được cập nhật hàng ngày. Bất kỳ ai cũng có thể trả lời những câu hỏi đơn giản như ‘DeFi là viết tắt của gì?’ Và kiếm được một ít Bitcoin. Nền tảng này hiển thị các câu đố hàng đầu, tổng số phần thưởng được trao và có một trang cá nhân dành riêng cho mọi người dùng để bắt đầu tạo và chơi các câu đố.

  Trong thị trường tài sản kỹ thuật số, bước tiếp theo đã được thực hiện bởi BitStorageBox. Nền tảng này nhằm mục đích kết nối tất cả kiến ​​thức và nhận thức chung trên toàn thế giới và kiếm tiền từ nó. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tạo một bài kiểm tra, khảo sát hoặc bảng câu hỏi theo lựa chọn của họ và kiếm được doanh thu từ quảng cáo. Những người thích thử các câu đố và kiếm tiền cũng có thể đăng ký và bắt đầu kiếm doanh thu. BitstorageBox hoạt động với việc phân chia lợi nhuận do quảng cáo tạo ra.

  “Trong những năm qua, giá trị của tài sản kỹ thuật số liên tục tăng cùng với các vấn đề lớn. Với ngày càng nhiều dự án và tài sản kỹ thuật số được tạo ra, một trong những điều quan trọng nhất là sự chú ý. Sự quan tâm phát sinh từ trải nghiệm giá trị trực tiếp và BitStorageBox (BSB) là nền tảng có thể thu hút sự chú ý này. BitStorage Box (BSB) sẽ là một chất xúc tác khác để hồi sinh thị trường tài sản kỹ thuật số, ”đại diện từ Bitstoragebox cho biết.

  Đối với các nhà tiếp thị blockchain, BitStorageBox mở ra mạng lưới mới và phong phú và ảnh hưởng đến không gian tiếp thị. Bất kỳ dự án kỹ thuật số nào nhằm mục đích mở rộng đối tượng của nó đều có thể làm như vậy mà không bị cản trở bởi các con đường truyền thống. Họ có thể chỉ cần đăng các câu đố, khảo sát hoặc bảng câu hỏi liên quan đến dự án hoặc tài sản của họ để có trải nghiệm tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng. BSB cởi mở hơn với công chúng và do đó có phạm vi tiếp cận và tác động sâu hơn.

  Một quan chức BitStorageBox cho biết,

  “Trong tương lai, các doanh nghiệp đang thực hiện các dự án blockchain này sẽ có thể sử dụng nền tảng BitStorageBox để tăng khối lượng tài sản kỹ thuật số cũng như tạo ra hiệu ứng đáng kể cho hoạt động tiếp thị. Điều này là do Bitstoragebox có thể giảm gánh nặng chi phí quảng cáo để thông báo về dự án trong khi khiến người dùng tham gia vào dự án tích cực hơn. Như vậy, BitStorageBox cung cấp nền tảng cho nhiều dự án thành công ”.

  Nền tảng BitStorageBox sẽ được giới thiệu đến công chúng bắt đầu từ phiên bản thử nghiệm beta vào tháng 3.

  Giới thiệu về BitStorageBox


  BitStorageBox (BSB) là một nền tảng phần thưởng sinh lời dựa trên quảng cáo sử dụng tài sản kỹ thuật số của nhiều dự án đã được xác minh cùng với Bitcoin. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://mybitbox.io/

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất