More

  Bitcoin Dump Saw Exchange Inflow nhảy vọt hơn 1.000%, Whale Address bán 2.700 xu, F2pool Hawks 3.633 BTC

  Vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 2, giá bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 58.354 đô la và vào thời điểm đó, dòng tiền vào các sàn giao dịch cũng tăng đột biến. Theo dữ liệu từ công ty phân tích onchain, Santiment, số liệu thống kê cho thấy dòng tiền vào trao đổi đã tăng 11 lần vào Chủ nhật và dữ liệu cũng cho thấy một địa chỉ cá voi chịu trách nhiệm cho giao dịch bitcoin lớn thứ hai vào năm 2021.

  Giao dịch Bitcoin lớn thứ hai và 11 lần Luồng trao đổi làm rung chuyển thị trường tiền điện tử


  Giá bitcoin nhảy lên một tầm cao mới đã gây ra rất nhiều chuyển động trên thị trường tiền điện tử trong những tháng gần đây và thậm chí cả những UTXO cổ đại cũng thức dậy sau khi ngủ trong hơn một thập kỷ. Vài ngày qua thật tàn bạo khi giá BTC giảm khoảng 20% ​​sau khi đạt mức $ 58.354 ATH được ghi nhận vào Chủ nhật. Tất nhiên, các nhà quan sát thị trường và các nhà phân tích onchain đã nhìn nhận mọi thứ từ một góc độ khác và công ty Santiment đã tweet về tất cả các hành động vào thứ Ba.

  Bitcoin Dump Saw Exchange Inflow Jump Over 1,000%, Whale Address Sells 2,700 Coins, F2pool Hawks 3,633 BTC


  Địa chỉ cá voi này (có thể được liên kết với sàn giao dịch Gemini) đã bán 2.700 BTC trên một sàn giao dịch trong cuộc tàn sát thị trường tiền điện tử.
  “Như chúng tôi đã lưu ý ngày hôm qua,” Santiment nói. “Đã có một đợt tăng đột biến 11 lần đối với dòng tiền trao đổi đã bắt đầu sự điều chỉnh giá của bitcoin từ 58,3 nghìn đô la ATH của nó. Các nhà nghiên cứu nói thêm rằng một địa chỉ chịu trách nhiệm cho giao dịch BTC lớn thứ 2 trong năm, việc nhập 2.700 mã thông báo vào ví trước khi bán tháo nhanh chóng.

  Santiment tiếp tục:

  Địa chỉ tương tự này cũng đã thực hiện nhập 2.000 BTC vào tháng 3 năm ngoái ngay khi đợt điều chỉnh Thứ Năm Đen diễn ra. Tổng cộng, nó đã thực hiện 73 giao dịch trong một năm tồn tại, với tổng số 91,935 BTC được nhập khẩu, với tất cả các mã thông báo sẽ được chuyển đi trong vòng vài phút sau khi đến.

  Địa chỉ cá voi có thể thuộc Gemini Exchange, F2pool Conspiracies


  Một phân tích về địa chỉ cá voi cho thấy giao dịch 2.700 BTC đã được gửi với mức độ bảo mật cao theo số liệu thống kê của blockchair.com. Đồng hồ đo quyền riêng tư của trình khám phá khối cho biết xếp hạng là 100 vì công cụ này “cho biết liệu giao dịch của bạn có dễ bị ảnh hưởng bởi một số kinh nghiệm được sử dụng bởi nhiều công cụ theo dõi giao dịch hay không.” Khoản chi tiêu 2.700 BTC cũng chứng kiến ​​mức chi tiêu 2.000 BTC vào ‘Thứ Năm Đen’ cũng trùng hợp theo mô hình tương tự như tin tức đánh thức năm 2010. Bitcoin.com đã điều tra.

  Bitcoin Dump Saw Exchange Inflow Jump Over 1,000%, Whale Address Sells 2,700 Coins, F2pool Hawks 3,633 BTC


  Bức ảnh trên từ báo cáo của Santiment có tên “Cách dòng tiền vào trao đổi của Bitcoin và các giao dịch lớn có thể dễ dàng báo hiệu cơ hội thu lợi nhuận”, cho thấy “mức tăng đột biến này như thế nào từ quan điểm Cân bằng dòng hối đoái (Dòng vào trừ Dòng ra).”
  Một lần đánh thức phần thưởng khối 2010 trị giá 1.000 BTC cũng đã được chi tiêu một cách bí ẩn vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, một ngày trước ‘Thứ Năm Đen’. Điều này tiếp tục diễn ra trong suốt năm 2020 khi nhiều chuỗi phần thưởng khối 2010 đã được chi tiêu và cũng có một chuỗi lớn được chi cho kỷ niệm ngày ra mắt mạng Bitcoin. Một nhà nghiên cứu blockchain người Nga, Issak Shvarts nói với quầy báo của chúng tôi rằng các đồng tiền này đã được bán cho Coinbase.

  Địa chỉ con cá voi mà Santiment bắt được có dấu hiệu cho thấy địa chỉ này có thể thuộc về sàn giao dịch Gemini, ít nhất là từ dữ liệu xuất phát từ oxt.me. Santiment lưu ý rằng dòng tiền trao đổi là rất lớn khi nhóm nghiên cứu thu được “59.915 BTC trong một giờ duy nhất, ngay khi giá tăng hơn 58.300 đô la.”

  “Đây là mức tăng đột biến lớn nhất trong 16 tuần,” báo cáo của Santiment chi tiết. “Và đối với ngữ cảnh, trung bình 200 giờ nghỉ ngơi là 5,032 BTC đã chuyển sang các sàn giao dịch mỗi giờ. Điều này có nghĩa là mức tăng đột biến này cao hơn 1,091% so với mức trung bình gần đây. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm, dòng tiền trao đổi này được hỗ trợ bởi giao dịch BTC lớn thứ 2 trong năm 2021 đến một địa chỉ cá voi lớn.

  CẢNH BÁO CẢNH BÁO CẢNH BÁO… F2POOL OUTFLOW LÀ MASSIVE… THU NHẬP DUMP ??? – CryptosRus (@CryptosR_Us) ngày 21 tháng 2 năm 2021

  Ngoài giao dịch lớn thứ hai trong năm, vô số nhà quan sát thị trường đã đổ lỗi cho hoạt động khai thác F2pool là nguyên nhân gây ra sự cố gần đây. Các báo cáo nói rằng F2pool, là nhóm khai thác lớn nhất về tỷ lệ băm BTC, đã bán BTC như những chiếc bánh hotcakes.

  Nhà giao dịch thường trú của Cityam.com có ​​tên là ‘TMG’ cho biết: “3.633 bitcoin trong một giao dịch duy nhất từ ​​ví khai thác bitcoin của họ và ngay trên các sàn giao dịch”. Các cáo buộc bán phá giá đối với nhóm khai thác với 15,1% hashrate (23,14 EH / s) được rải rác trên mạng xã hội với số lượng lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất