More

  Bitcoin đột phá trên $ 57,000, in mức cao nhất mọi thời đại mới

  Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, BTC, đã in mức cao nhất mọi thời đại mới, tăng trên mốc giá 57.000 đô la trên sàn giao dịch Kraken.

  BTC_ATH_57000_09_08


  Hình ảnh qua TradingView

  Các tổ chức và người nổi tiếng đang đẩy Bitcoin lên trên mức kháng cự $ 57,000


  Bitcoin đang đổ xô về phía Bắc khi nhiều Tesla đã phân bổ hơn 1,5 tỷ đô la Bitcoin và MicroStrategy đã huy động được hơn 1 tỷ đô la tiền giấy chuyển đổi để đầu tư vào BTC.

  Vào thứ Sáu, Bitcoin đã tăng trên 54.500 đô la, đạt mức giá đỉnh mới. Ngoài sự quan tâm gia tăng từ các tổ chức tài chính, mối quan tâm đối với Bitcoin đã được phát hiện giữa những người nổi tiếng, chẳng hạn như rapper Hoa Kỳ và đặc biệt, Gene Simmons, thủ lĩnh huyền thoại của ban nhạc rock KISS, người đã đầu tư vào Bitcoin, ADA, XRP và các loại tiền điện tử khác gần đây .

  Bên cạnh đó, vào thứ Sáu, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng trên mức 1 nghìn tỷ đô la.

  Bitcoin đã trở thành tài sản lớn thứ 8


  Vào ngày 19 tháng 2, giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la Mỹ, tổng cộng là 1.043.728.092.298 đô la vào thời điểm báo chí, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

  Đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trong số các tài sản có vốn hóa thị trường lớn nhất. Nó đã bỏ lại phía sau những gã khổng lồ toàn cầu như Tencent, Tesla, Facebook, Alibaba, v.v.

  6489_09_9876

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất