More

  Bitcoin có thể trở thành tài sản kích thích Không giống như vàng, Người sáng lập DoubleLine cho biết, trong khi Grayscale AUM đạt 40 tỷ đô la

  Jeffrey Gundlach, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DoubleLine Capital, đã lên Twitter để chia sẻ rằng hiện ông tin rằng Bitcoin là “tài sản kích thích” và nghi ngờ rằng vàng có thể thực hiện chức năng này.

  Trong khi đó, người mua lớn nhất của Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác, Grayscale Investments trực thuộc Barry Silbert, đã thông báo rằng số tài sản tiền điện tử được quản lý của họ đã tăng lên 40 tỷ đô la.

  “Bitcoin có thể là tài sản kích thích, không giống như vàng”


  Jeffrey Gundlach đã tweet rằng ông đã giảm giá dài hạn đối với đồng đô la Mỹ và tăng giá vàng. Tuy nhiên, hơn nửa năm qua, ông tỏ ra trung lập với cả hai.

  Giờ đây, ông tin rằng tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, có thể là “tài sản kích thích” cho nền kinh tế sẽ giúp nó phát triển mạnh và hoạt động như một nơi trú ẩn an toàn, thay vì vàng.

  Ông đề cập đến “rất nhiều chất lỏng đổ vào một cái phễu” và torrent mà nó tạo ra, đề cập đến sự quan tâm cao mà các tổ chức tài chính đã chứng minh đối với Bitcoin trong năm nay.

  6489_03


  Hình ảnh qua Twitter
  Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần này, gã khổng lồ phần mềm kinh doanh MicroStrategy đã phát hành một khoản nợ trị giá 900 triệu đô la khác sẽ được bán cho các nhà đầu tư để lấy thêm Bitcoin.

  Ban đầu, kế hoạch là thu về số Bitcoin trị giá 600 triệu đô la, nhưng sau đó tổng số tiền đã tăng lên 900 triệu đô la.

  Giám đốc điều hành của Quỹ Bitcoin SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói với CNBC ngày hôm qua rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng lên mức 100.000 đô la đáng kinh ngạc vào cuối năm 2021.


  Grayscale AUM tăng vọt lên 40 tỷ đô la, thêm 1,2 tỷ đô la trong một ngày


  Người mua Bitcoin lớn nhất, Grayscale, đã loan tin rằng, vào ngày 17 tháng 2, tổng số tài sản tiền điện tử do họ quản lý đã tăng lên con số khổng lồ 40 tỷ đô la.

  Con số này cao hơn 1,2 tỷ đô la so với mức được báo cáo vào ngày 16 tháng 2. Theo một tweet gần đây của Giám đốc điều hành của công ty, Michael Sonnenshein, cho đến nay, tổng lượng tiền điện tử AUM mà công ty nắm giữ đã tăng gấp đôi kể từ ngày 1 tháng 1 năm nay.

  6489_091

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất