More

  Binance đình chỉ việc rút tiền Ethereum và ERC-20 trước khi nhanh chóng đảo ngược khóa học

  Rollercoaster-Ride trong giá tiền điện tử vào thứ Hai được kèm theo các hạn chế mới của Binance đối với Ethereum và ERC-20 Token.

  Ống ngột mạng Ethereum ngón tay như thủ phạm cho tạm dừng tạm thời
  Thông qua tài khoản Binance Twitter chính thức, một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, thông báo rằng họ đã tạm thời đình chỉ việc rút tiền mã thông báo dựa trên et eth và ethereum do tắc nghẽn mạng trong khi nhấn mạnh rằng các quỹ người dùng là SAFU (Quỹ tài sản bảo mật cho Người dùng).

  Binance đã tạm thời đình chỉ rút tiền mã thông báo dựa trên eth và ethereum do tắc nghẽn mạng cao.

  Nghỉ ngơi tài trợ là #safu và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra.

  Cập nhật để làm theo. – Binance (@binance) ngày 22 tháng 2 năm 2021

  Mặc dù Binance đã đảo ngược quyết định trước đó và dịch vụ được khôi phục trong một thông báo 37 phút sau Tweet đầu tiên, các thương nhân đã nhanh chóng đóng cọc với những lời chỉ trích. Động thái mới nhất này đã xuất hiện giữa một cuộc tăng đột biến trong chi phí khí đốt Ethereum và một tồn đọng nhanh chóng leo thang 151.000 giao dịch đang chờ xử lý. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã chứng thực sự căng thẳng trên hệ thống, lưu ý rằng khí đã bắn quá khứ “+1200” trong giai đoạn tắc nghẽn mới nhất.

  Eth là siêu tắc nghẽn bây giờ, ở hơn 1200 khí. @Binance đã đình chỉ rút tiền.

  Có một lý thuyết âm mưu mà Bincce cố tình thực hiện phí xăng ETH cao. Hãy xem nó đi xuống một chút. pic.twitter.com/tnk9b3b9Ok- CZ 🔶 Binance (@cz_binance) ngày 22 tháng 2 năm 2021

  Binance đã trở thành một mục tiêu lớn trong cộng đồng tiền điện tử sau khi bị đổ lỗi cho chi phí xăng cao liên tục. Một số tuyên bố rằng sự tắc nghẽn là một nỗ lực phối hợp trên một phần của Binceance để thu hút nhiều người dùng hơn với chuỗi thông minh Binnce. Tuy nhiên, với khối lượng giao dịch và phí gas rất lớn mà Binance trả cho mạng Ethereum hàng tuần, yêu cầu này khó chứng thực

  Nỗ lực Binance nhấn mạnh sự cần thiết phải mở rộng


  Tuy nhiên, cùng với các sự kiện gần đây khác như các vấn đề AWS đã nổi lên vào tuần trước, việc ngừng hoạt động mới nhất này đặt ra câu hỏi về việc trao đổi tập trung có khả năng xử lý torrent của nhà đầu tư mới nhất hay không. Hơn nữa, việc triển khai Ethereum 2.0 đã mang đến các vấn đề tỷ lệ tương tự nhẹ và liệu các khối bị tắc đã bị tắc có thể theo kịp việc áp dụng tiến bộ.

  Đối với một số người tham gia thị trường, câu trả lời nằm trong tổng hợp thanh khoản. Trong khi gián đoạn dịch vụ đã chấm vào bối cảnh tiền điện tử trong nhiều năm và trở nên phổ biến trong thời gian biến động nghiêm trọng, tổng hợp có thanh khoản hồ bơi từ tập trung (CEX) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã có một giải pháp chắp vá. Tuy nhiên, câu hỏi nán lại về sự an toàn của sự giam giữ của họ cùng với sự tương tác của blockchain.

  Các dịch vụ như giao thức Orion đã giải quyết nhiều thách thức trong số những thách thức này bằng cách tổng hợp thanh khoản trong thời trang lai từ Cexs, Dexs và hiện tự động các nhà sản xuất thị trường (AMMS). Tổng hợp đang cố gắng giúp phân cấp áp suất và đảo ngược sự cố tải trọng cảm nhận bằng cách trao đổi trong thời gian cao điểm trong khi tránh câu hỏi giam giữ.

  Tuy nhiên, đối với các thương nhân trên các sàn giao dịch tập trung, các vấn đề cân bằng tải và biến động vẫn là một tai họa cho hệ sinh thái như các đường xả mới nhất Binance.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất