More

  Bệnh viện lớn nhất của Cape Cod được quyên góp bitcoin trị giá $ 800K

  Một trong những bệnh viện lớn nhất của Cape Cod đã nhận được hai khoản quyên góp Bitcoin trong năm nay với tổng giá trị trị giá 800.000 đô la. Trung tâm y tế phi lợi nhuận không phù hợp của Massachusetts (NPO), Cape Cod chăm sóc sức khỏe, đã giải thích rằng một nhà tài trợ ẩn danh đã quyên góp 400 nghìn đô la vào thứ Sáu tuần trước và NPO đã nhận được khoản quyên góp $ 400K Bitcoin vào tháng trước.

  Cape COD Health được $ 800K trong quyên góp Bitcoin


  Bệnh viện Cape Cod chăm sóc sức khỏe (CCHC) được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Cape Cod, Massachusetts. Tuần này, NPO nói với nhân viên Boston Globe Thành viên Anissa Gardenizy rằng họ đã nhận được hai khoản quyên góp Bitcoin (BTC) trị giá 800.000 đô la.

  Phó chủ tịch cấp cao và giám đốc phát triển của CCHC, Christopher Lawson, cho biết nhà tài trợ đã mong muốn vẫn ẩn danh và gửi một email vào tháng trước yêu cầu bệnh viện chấp nhận quyên góp BTC. Lawson cho biết nhà tài trợ đã giúp CCCHC trước hai khoản quyên góp tiền điện tử, và vừa mới hỏi bệnh viện có chấp nhận món quà BTC của mình không.

  Lawson nói với Gardizy rằng trước khi chấp nhận quyên góp, chính quyền phải xem nếu bệnh viện có thể đối phó với các giao dịch được gửi trong tiền điện tử.

  Trước khi trả lời, Lawson nói. Chúng tôi đã phải đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào. Nó đòi hỏi một lượng nghiên cứu tốt, ông nói thêm. “Văn phòng của tôi có thể đã dành một hoặc hai tuần làm hết sức mình để tìm hiểu ai khác đang làm việc này.”

  Sau khi được sự chấp thuận từ Cục Tài chính của CCHC và Giám đốc điều hành của Bệnh viện Mike Lauf, công ty đã đưa ra một địa chỉ quyên góp. Lawson nói rằng vì nhà tài trợ đã cho Bitcoin trị giá 800 đô la cho bệnh viện, anh ta sẽ không phải nộp thuế cho các quỹ.

  “Nó làm cho nó trở thành một tài sản hấp dẫn để tặng”, Lawson nhấn mạnh. “Bạn nhận được tác động tối đa đối với giá trị và bất kỳ lợi ích nào bạn nhận được, giống như chứng khoán, bạn không trả thuế”, quản trị viên bệnh viện đã thêm. Tuy nhiên, Lawson đã biết chi tiết rằng nhóm tài chính CCHC ngay lập tức chuyển đổi quyên góp thành đô la.

  Chấp nhận chính thống


  Đóng góp $ 400K đầu tiên được gửi vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và tháng sau vào ngày 19 tháng 2, nhà tài trợ đã gửi bitcoin trị giá $ 400K hơn nữa. Phó chủ tịch cấp cao của CCHC cho biết các NPO khác cũng có thể thiết lập hỗ trợ quyên góp Bitcoin để chấp nhận tài sản tiền điện tử.

  Tôi rất phấn khích. Chúng tôi đang thoát khỏi một khoảng thời gian trong Covid khi sự đóng góp khó đến với rất nhiều người, “Lawson nhấn mạnh. “Điều này cho mọi người biết rằng chúng ta có khả năng chấp nhận những tiền điện tử này trong quyên góp và chúng tôi có cơ sở hạ tầng tại chỗ.” Trở lại vào tháng 5, Cape Cod chăm sóc sức khỏe Furloughed hơn 600 nhân viên.

  “Nó không phổ biến nhưng nó đang trở nên chính thống hơn”, Lawson đã kết luận. “Mọi người đang tích lũy những tài sản này, và họ đang xem xét các cơ hội để quyên góp cho họ”, ông nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất