More

  Bằng sáng chế bảo mật BioCatch để xác thực người dùng thiết bị di động, mở rộng ở APAC

  BioCatch, một công ty nhận dạng kỹ thuật số thông báo rằng họ đã nhận được bằng sáng chế đã đăng ký của Hoa Kỳ cho phương pháp xác minh danh tính người dùng và phát hiện gian lận, dựa trên cách thức mà người dùng nắm giữ và sử dụng thiết bị di động của họ.

  Tin tức này theo sau sự mở rộng tổ chức gần đây của công ty an ninh mạng vào năm ngoái với số lượng nhân viên tăng từ 126 lên 175 nhân viên và mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu bằng cách mở văn phòng tại Singapore và bổ sung thêm hoạt động tại Ấn Độ.

  BioCatch hiện đã có mặt trên năm châu lục và phục vụ hơn 40 khách hàng.

  BioCatch cho biết họ duy trì cơ sở dữ liệu hơn 200 triệu hồ sơ hành vi cá nhân và phân tích hơn hai tỷ phiên kỹ thuật số mỗi tháng.

  Công ty báo cáo rằng gian lận trên thiết bị di động chiếm khoảng 50% các trường hợp gian lận được xác nhận trên cơ sở khách hàng toàn cầu của mình.

  BioCatch gần đây đã hợp tác với Suncorp, nhà cung cấp các giải pháp quản lý tài sản, ngân hàng và bảo hiểm nói chung hàng đầu tại Úc, để phát triển và phát hành giải pháp phát hiện tài khoản la cho khách hàng ngân hàng của mình. Với giải pháp này, Suncorp đã đóng thành công 90% tài khoản la trước khi có bất kỳ gian lận nào xảy ra trong thời gian thử nghiệm.

  “Chúng tôi tiếp tục nâng cao nền tảng của mình và tìm ra những cách mới để bảo vệ các tổ chức tài chính và khách hàng của họ khỏi gian lận và tội phạm mạng. Vượt qua 50 bằng sáng chế là một cột mốc quan trọng và là minh chứng cho sức mạnh đổi mới và sự dẫn đầu của chúng tôi trong ngành. Chúng tôi có một danh mục sở hữu trí tuệ rất mạnh trong không gian hành vi và trong lĩnh vực an ninh mạng và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục mở rộng danh mục này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp bảo vệ người tiêu dùng. ”

  Avi Turgeman, Founder, CTO & Vice President of Business Development BioCatch patent

  Avi Turgeman, Người sáng lập, CTO & Phó chủ tịch phát triển kinh doanh bằng sáng chế BioCatch
  Avi Turgeman

  BioCatch đã thêm mười bằng sáng chế mới được đăng ký của Hoa Kỳ chỉ trong năm ngoái và hai bằng sáng chế khác vào tháng trước, nâng tổng số bằng sáng chế của mình lên 57 bằng sáng chế kể từ khi thành lập vào năm 2011.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất