More

  Bancor (BNT) chia sẻ thông tin cập nhật về Bancor Vortex và “Thiết kế hồ bơi tuyệt mật”

  Giao thức thanh khoản dựa trên chuỗi dựa trên Ethereum Bancor (BNT) đã chứng kiến ​​tổng số TVL của nó bùng nổ qua 550 triệu đô la trong tuần này.

  Bancor tiếp tục phát triển


  Trong báo cáo tiến độ hàng tháng được chia sẻ gần đây, giao thức thanh khoản trên chuỗi Bancor đã công bố các số liệu thống kê khác nhau cho thấy sự tăng trưởng người dùng theo cấp số nhân của nó trong thời gian gần đây. Cụ thể, kể từ khi ra mắt Bancor v2.1, TVL trong giao thức và khối lượng hoán đổi hàng tháng đã tăng lần lượt hơn 2000 và 1500 phần trăm.

  Thông báo cho biết thành công vang dội này có thể là nhờ khả năng tiếp xúc đơn phía và bảo vệ tổn thất vô thường của Bancor.

  Hai tuần trở lại đây, phần thưởng BNT đã hoạt động khi phần lớn (85% BNT được đổi) của các nhà cung cấp thanh khoản đã chọn đặt cược lại phần thưởng của họ để kiếm được lợi suất cao hơn và lưu chuyển thanh khoản trở lại mạng. Đến nay, Bancor đã trả hơn 23 triệu đô la BNT cho các nhà cung cấp thanh khoản.

  Hơn nữa, thông báo đề cập rằng Bancor đang làm việc để giải quyết chi phí gas mạng Ethereum tăng cao đã chứng kiến ​​trong những tuần gần đây. Để đạt được mục tiêu đó, Bancor đang tối ưu hóa các cập nhật trạng thái về phần thưởng đồng thời hợp tác chặt chẽ với nhóm Phòng thí nghiệm Offchain để sẵn sàng các hợp đồng của Bancor cho việc ra mắt mạng chính của Arbitrum. Đáng chú ý, các hợp đồng Bancor đã có trên mạng thử nghiệm công khai của Arbitrum.

  Ngoài ra, giao thức đã tăng giới hạn đối với các nhóm ETH và LINK, nhìn lại, được chứng minh là một quyết định thành công. Bây giờ, bỏ phiếu đang được tiến hành trên các nhóm cho ETH, LINK, WBTC, YFI, REN, renBTC, OCEAN, AAVE và SNX.

  Thông báo cho biết thêm Bancor Foundation đang tham gia vào “Chương trình khai thác lá chắn” của Nexus Mutual – hướng đến việc sáng tạo trang bìa hợp đồng thông minh ít tốn kém hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản Bancor. Đối với bìa hợp đồng thông minh chưa được khởi tạo, bảo vệ Bancor LP chống lại các lỗi hợp đồng thông minh và các cuộc tấn công trực tiếp vào mạng.

  “Thiết kế hồ bơi tuyệt mật”


  Điều thú vị nhất là Bancor cũng đã giới thiệu một “thiết kế hồ bơi tuyệt mật” đang trong giai đoạn nghiên cứu cuối cùng và sắp bắt đầu phát triển. Từ thông tin hạn chế được chia sẻ trong thông báo, thiết kế nhằm giảm độ phức tạp của các hợp đồng của Bancor dẫn đến phí gas thấp hơn cho người dùng giao thức.

  Đối với Bancor Vortex rất được mong đợi, thông báo nói rằng Bancor DAO đã phê duyệt Bancor Vortex sẽ cho phép người dùng vay bằng BNT đã đặt cọc của họ thông qua nhóm vBNT / BNT. Đáng chú ý, giai đoạn thứ hai của Bancor Vortex sẽ cho phép giao thức đốt phần trăm phí hoán đổi cho vBNT, do đó làm cho nó trở thành một tài sản khan hiếm hơn.

  Trong tin tức liên quan, BTCManager đã báo cáo vào ngày 2 tháng 2 rằng Bancor đang chuẩn bị một cầu nối xuyên chuỗi để thúc đẩy khả năng tương tác giữa Bancor và Polkadot (DOT).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất