More

  Ba lý do khiến Bitcoin (BTC) chỉ tăng đột biến trên $ 40.000

  Bitcoin vừa vượt ngưỡng $ 40.000 trên sàn giao dịch Bitstamp. Trước đó, BTC đã vượt qua mức này và tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 41,941,56 vào ngày 8 tháng 1 – dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Sau đó, vào ngày 15 tháng 1, tiền điện tử hàng đầu chỉ tăng ở mức 39.187 đô la và đã được giao dịch trong một phạm vi kể từ đó, xuống dưới 33.000 đô la một vài lần.

  BTC


  Hình ảnh qua TradingView

  Ba lý do khiến Bitcoin tăng vọt trên 40.000 USD


  Lý do thứ nhất là sự tăng tốc của tỷ lệ băm Bitcoin. Theo dữ liệu từ Coin Metrics, nó đã tăng lên mức kỷ lục 174,9 EH / s trong tuần này.

  BTC


  Hình ảnh qua số liệu tiền xu
  Động lực thứ hai cho sự tăng trưởng của Bitcoin là sự gia tăng khó khăn trong khai thác Bitcoin. Giá trị của số liệu này đã tăng 2,93 phần trăm.

  Ngoài ra, các chuyên gia tin rằng một trong những yếu tố đã thúc đẩy Bitcoin tăng giá lần này là hội nghị do MicroStrategy và Giám đốc điều hành Michael Saylor tổ chức, tại đó họ đã tập hợp các nhà quản lý hàng đầu của khoảng 1.400 tập đoàn để giải thích Bitcoin là gì đối với họ và tại sao nó có thể được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị và một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất