More

  Aryza tích hợp công nghệ Syngrafii eSignature và Video Signing Room ™ vào phần mềm quản lý tài chính của mình

  Aryza, chuyên gia phát triển các giải pháp phần mềm tài chính linh hoạt cho các lĩnh vực mất khả năng thanh toán, cho vay, nợ và thu hồi, hôm nay đã thông báo rằng họ đã tích hợp công nghệ Syngrafii.

  Syngrafii, công ty eSignature toàn cầu cung cấp khả năng thực thi chữ ký bằng mực sinh trắc học gốc trên bản cứng hoặc tài liệu điện tử, giờ đây sẽ tích hợp các giải pháp chữ ký eSignature và Video Signing Room ™ đã được cấp bằng sáng chế vào các nền tảng của Aryza.

  Bình luận về sự tích hợp, Giám đốc điều hành Colin Brown tại Aryza cho biết:

  “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng công nghệ Syngrafii giờ đây sẽ được tích hợp với nền tảng Aryza. Cả hai doanh nghiệp đều có chung cam kết tuân thủ quy định và công nghệ Syngrafii mang lại sự bảo mật liên quan đến tài liệu giấy.

  “Việc tích hợp sẽ cung cấp cho khách hàng của Aryza khả năng giới thiệu, cung cấp dịch vụ và tăng hiệu quả quản lý tài liệu cho khách hàng, cải thiện hành trình của người dùng cuối.”

  Matthew Gibson, Giám đốc điều hành Syngrafii cho biết: “Sự tích hợp của chúng tôi với nền tảng Aryza là một cơ hội thú vị để Syngrafii giới thiệu bộ công nghệ ký kết từ xa vào các sản phẩm của Aryza, giúp khách hàng của họ tăng hiệu quả trong việc phục vụ cơ sở khách hàng của họ. “Aryza chia sẻ lợi ích chung với Syngrafii trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tốt nhất cho khách hàng thông qua phần mềm cung cấp tối đa khả năng tuân thủ quy định cũng như dịch vụ khách hàng và khả năng mua lại cho người dùng cuối.”

  Aryza, gần đây được xếp hạng trong Deloitte Technology Fast 50 trong số các công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Ireland năm 2020, cung cấp một loạt các sản phẩm phân tích kết hợp các công nghệ như ra quyết định dựa trên AI và ngân hàng mở để tự động hóa liên tục mọi giai đoạn của chu kỳ nợ, bao gồm tái cấu trúc và phục hồi.

  Syngrafii đã có hơn 45 đơn đăng ký được cấp và đang chờ xử lý cho các công nghệ robot LongPen® và Video Signing Room ™ tiên phong của e-Signature iinked Paper ™. Giải pháp ký điện tử tất cả trong một của Syngrafii VSR ™ cho phép ký tuân thủ, chứng kiến ​​và lưu trữ an toàn các tài liệu trong một phiên hội nghị truyền hình trực tiếp có thể chứa nhiều người ký tài liệu. VSR ™ duy trì khả năng bảo vệ sinh trắc học của chữ ký truyền thống, giảm thiểu nguy cơ hành vi gian lận, nâng cao khả năng bảo vệ người tiêu dùng và hỗ trợ nhu cầu công nghệ ngày càng tăng của các doanh nghiệp để cộng tác từ xa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất