More

  Affirm tiết lộ thẻ ghi nợ BNPL

  Trang phục BNPL của Max Levchin Affirm đang tung ra thẻ ghi nợ cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua theo thời gian.

  Thẻ Affirm sẽ cho phép người Mỹ thanh toán trước, từ tài khoản ngân hàng của họ hoặc thanh toán sau, bằng cách sử dụng một tính năng sau khi mua hàng độc đáo.

  Trong một vài thao tác, người dùng sẽ có thể chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ giao dịch đủ điều kiện nào thành một giao dịch thanh toán theo thời gian – mà không có phí trễ hạn hoặc phí ẩn.

  Affirm được đồng sáng lập PayPal Levchin đưa ra vào năm 2012 để cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp thay thế cho thẻ tín dụng.

  Levchin nói: “Trong năm ngoái, chúng tôi đã thấy hai xu hướng chính: sự tăng trưởng mạnh mẽ của các giao dịch mua ngay – trả sau và sự chuyển đổi sở thích của người tiêu dùng sang thẻ ghi nợ thay vì thẻ tín dụng.

  “Thẻ Affirm kết hợp cả hai, cho phép Affirm gặp gỡ người tiêu dùng ở nơi họ đang ở và cho phép họ thanh toán theo các điều khoản của riêng họ.”

  Đã dẫn dắt làn sóng BNPL trong những năm gần đây, thu hút hàng triệu người dùng và hàng nghìn thương nhân, Affirm đang chuẩn bị IPO để định giá nó ở mức hơn 9 tỷ đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất