More

  AdGram giúp các thương hiệu tận dụng tiền điện tử trong thị trường quảng cáo

  Dịch vụ AdGram được thành lập một năm trước và hiện là sàn giao dịch quảng cáo lớn nhất trên Telegram.

  AdGram giúp các thương hiệu đặt khối lượng quảng cáo lớn trong các kênh và nhóm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các kênh và nhóm được hưởng lợi từ việc mở rộng đối tượng của họ, dễ dàng tìm thấy nhà quảng cáo và tăng thu nhập từ các vị trí quảng cáo qua AdGram.

  Trong 12 tháng qua, dịch vụ đã thu được kinh nghiệm lớn trong giao tiếp với cả nhà quảng cáo và quản trị viên từ các quốc gia khác nhau, điều này đã làm nổi bật các vấn đề với việc thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ. Sau khi vượt qua những trở ngại này, người ta quyết định rằng tiền điện tử có thể là chìa khóa để giải quyết vấn đề này.

  Với việc chấm dứt công việc của nhóm Telegram về dự án TON vào tháng 5 năm 2020 (messenger đã mất một trong các phương thức kiếm tiền), Free TON đã được ra mắt để tiếp quản việc phát triển và phổ biến TON Crystal bằng cách sử dụng mã nguồn mở từ TON ban đầu. Tính độc đáo của FreeTON là nó là một trong số ít các dự án mà tất cả các token đều thuộc về cộng đồng và nó đang phát triển như một tổ chức tự trị phi tập trung.

  Tiềm năng của công nghệ cơ bản và sự phát triển của cộng đồng đã truyền cảm hứng cho AdGram và vào tháng 10 năm 2020, họ đã hợp tác với Cộng đồng FreeTON và tích hợp đầy đủ Crystal làm phương tiện thanh toán. Synergy với FreeTON đã giúp nó có thể đạt được một bước tiến lớn trong việc sử dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán duy nhất, đơn giản và rõ ràng.

  Khả năng thanh toán bằng mã thông báo cho quảng cáo trong Telegram tạo ra một trường hợp sử dụng mạnh mẽ cho mã thông báo TON Crystal. Khối lượng lớn và không ngừng phát triển của thị trường quảng cáo là rất quan trọng đối với tokenomics vì nó tạo ra cung và cầu cho những người tham gia thị trường, do đó tăng tính thanh khoản của chính mã thông báo.

  Đối với quản trị viên và nhà quảng cáo, các giao dịch trong TON Crystal rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng! Nó cũng giải quyết vấn đề thu thập chi tiết chuyển khoản bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau và tránh phải trả phí ngân hàng.

  Quảng cáo trên Telegram và blockchain FreeTON, là sự kế thừa của Durov’s ban đầu (nhưng chưa bao giờ xảy ra Durov’s TON), tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ và chống lại tác động của các bên cùng có lợi. Điều này cho thấy thị trường và cộng đồng có thể phát triển trong một môi trường tự điều chỉnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất