More

  287,2 triệu XRP được chuyển bởi Ripple, Đối tác ODL của EU và Coinbase

  Dịch vụ theo dõi tiền điện tử nổi tiếng Whale Alert, công ty chia sẻ dữ liệu về các giao dịch tiền điện tử lớn trên trang Twitter của mình, đã thông báo rằng một số giao dịch XRP lớn đã được phát hiện chưa đầy 24 giờ trước, với Ripple và Coinbase trong số các bên tham gia.

  Ripple, Coinbase, Bitstamp thay đổi 287,2 triệu XRP


  Theo dữ liệu được công bố bởi Whale Alert, gã khổng lồ fintech Ripple, cùng với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitstamp, Coinbase và một số sàn khác, đã chuyển 288 triệu đồng XRP đáng kinh ngạc.

  Tính theo tiền pháp định, số tiền đó tương đương với $ 141.369.707.

  Ripple đã chuyển 30 triệu XRP từ ví của mình sang sàn giao dịch Bitstamp, đây cũng là một nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) hoạt động ở Châu Âu. Nó nằm ở Luxembourg.

  Giao dịch lớn nhất ở đây được Coinbase thực hiện khi sàn giao dịch hàng đầu có trụ sở tại San Francisco chuyển 158.892.690 mã thông báo XRP (74.679.581 USD) giữa các ví của mình.

  6555_01


  Hình ảnh qua Twitter
  Những người tham gia khác trong các giao dịch nói trên là dịch vụ giám sát BitGo và trao đổi tiền điện tử OKEx.

  Mặc dù đã tạm ngừng giao dịch XRP, Coinbase vẫn tiếp tục chuyển một lượng lớn XRP, cũng như Ripple và cựu CEO của nó, Chris Larsen, người đã bị SEC kiện cùng với Brad Garlinghouse.

  Huyền thoại giao dịch Peter Brandt tuyên bố XRP là một chứng khoán


  Một nhà giao dịch hàng hóa huyền thoại đã tham gia kinh doanh từ năm 1976 và người chia sẻ các biểu đồ về giao dịch Bitcoin và một số loại tiền kỹ thuật số hàng đầu khác theo thời gian, đã gọi XRP là “bảo mật OTC do Ripple Labs phát hành.”

  Trong quá khứ, Brandt đã gọi XRP là một trò lừa đảo bị thao túng nhiều lần và đã tweet rằng nếu SEC Hoa Kỳ hiểu cách hoạt động của tiền điện tử, họ đã tuyên bố đồng tiền này là một loại tiền bảo mật.

  Peter Schiff, John McAfee chống XRP


  Điều này xảy ra vào cuối tháng 12 năm 2020, khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ kiện Ripple Labs và hai trong số các CEO của nó vì đã bán các hợp đồng đầu tư và chứng khoán chưa đăng ký; đây là những gì SEC gọi là mã thông báo XRP.

  Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum đã được SEC tuyên bố không phải là chứng khoán, và mâu thuẫn này đã đặt ra câu hỏi từ nhiều thành viên cộng đồng XRP.

  Những người có ảnh hưởng khác, chẳng hạn như Peter Schiff và John McAfee, cũng đã đánh sập XRP. Schiff đã đồng ý rằng mã thông báo này có thể là một bảo mật và John McAfee, trước khi bị bắt ở Tây Ban Nha vào năm ngoái, đã tuyên bố rằng XRP là vô giá trị và MoneyGram thậm chí không sử dụng nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất