More

  Ý tưởng ra mắt IEO Bán công khai hôm nay trên Sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sàn giao dịch Bitcoin.com, một trong những cơ quan hàng đầu trong thị trường trao đổi tiền điện tử, thông báo ra mắt đợt bán công khai mã thông báo Ý tưởng (IDEA) vào lúc 10:00 giờ UTC.

  Ý tưởng bao gồm một nền tảng làm việc tự do sẽ chứa hầu hết nhân sự cần thiết để phát triển các dự án. Sứ mệnh của nền tảng là cung cấp cho nhiều người làm nghề tự do và doanh nhân các lựa chọn công việc, một thị trường kỹ thuật số cho phép người dùng nền tảng bán hoặc mua các tài sản và dịch vụ kỹ thuật số, cũng như:

  Chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm.
  Bàn khởi chạy Ý tưởng.
  Một tập hợp các cá nhân sáng tạo và phát minh, để thiết lập một thuộc địa sáng tạo để giới thiệu và đưa ra các ý tưởng cách mạng.
  Cơ sở tài trợ của các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc hỗ trợ các dự án mới, cho dù thông qua quan hệ đối tác trực tiếp hoặc thông qua các tùy chọn huy động vốn cộng đồng có sẵn trên nền tảng.
  Ideaology đang tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số hợp tác độc đáo và một môi trường màu mỡ cho tương lai phát triển kinh doanh, người ta có thể tìm thấy nền tảng Active Idea Beta của Ideaology tại đây.

  Những người mua đã đăng ký và vượt qua quy trình KYC / AML thông qua nền tảng đã có thể mua mã thông báo IDEA qua nền tảng IEO.

  Chi tiết về đợt bán công khai sắp tới
  Tên mã thông báo: Mã thông báo ý tưởng (IDEA)
  Loại mã thông báo: ERC-20
  Ngày và giờ bán công khai: ngày 26 tháng 1 năm 2021 lúc 10:00 UTC
  Giá ưu đãi cho 1 IDEA: $ 0,09
  Hard Cap: 1.000.000 đô la (1 triệu)
  Nguồn cung lưu hành trước khi mở bán công khai: 15.388.888
  Định giá Nguồn cung lưu hành trước khi bán công khai, dựa trên Giá chào bán cho 1 IDEA: 1.384.999 USD
  Để biết thêm thông tin và mua mã thông báo IDEA, vui lòng truy cập nền tảng Bitcoin.com IEO.

  • Vui lòng lưu ý: Mã thông báo ý tưởng (IDEA) sẽ có sẵn ở mức giá cụ thể cho đến khi đạt được Hard Cap.

  Trong tháng qua, trước khi ra mắt đợt bán công khai Mã thông báo ý tưởng (IDEA), Sàn giao dịch và Ý tưởng Bitcoin.com đã tiến hành nhiều cuộc thi xã hội, podcast, vodcast, AMA, phỏng vấn, hướng dẫn và các hoạt động tiếp thị; thúc đẩy hiệu quả tên Mã thông báo ý tưởng trên phạm vi tiền điện tử và hơn thế nữa. Mục tiêu của cả hai thực thể tiền điện tử là thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt và sau đó là một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực tài chính và giải trí.

  “Ideaology mong muốn tiếp cận nhiều nhà giao dịch tiền điện tử hơn, những người tin tưởng vào dự án blockchain lớn tiếp theo thông qua Sàn giao dịch Bitcoin.com. Đó là bước đầu tiên của chúng tôi trong việc nhận ra tiềm năng của mã thông báo IDEA để thúc đẩy hệ sinh thái của chúng tôi và nền tảng IDEA hoạt động cho những người sáng lập khởi nghiệp và những người làm nghề tự do trực tuyến. Quả thực, đây là những thời điểm thú vị cho những người theo dõi Ideaology và người dùng Sàn giao dịch Bitcoin.com. ”, Amar Kovacevic, CTO và Đồng sáng lập tại Ideaology cho biết.

  Chaudhry, Giám đốc điều hành tại Sàn giao dịch Bitcoin.com cho biết: “Nhóm Ý tưởng đang thực sự kết hợp với nhau một thứ gì đó hấp dẫn cho tương lai. “Từ khi công bố IEO này vào khoảng một tháng trước cho đến hôm nay, số tiền lãi thu được thật đáng kinh ngạc, mở đường cho tương lai của các hệ sinh thái hợp tác. Ideaology hiện sẽ được bán thông qua mã thông báo IDEA cho đến khi đạt được giá trị 1.000.000 đô la, nơi mã thông báo sau đó sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com để người dùng lưu trữ, truy cập và giao dịch. ”

  Trở thành một phần của Bán hàng Công khai


  Sàn giao dịch Bitcoin.com đã khởi động việc bán công khai Mã thông báo ý tưởng (IDEA) thông qua nền tảng của nó. Bằng cách truy cập vào liên kết tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên tham gia vào hành trình của Ideaology nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái hiệp lực bằng cách đưa những người làm nghề tự do trực tuyến và những người sáng lập công ty khởi nghiệp thông qua nền tảng Active IDEA.

  Bán công khai / IEO là gì?


  Tóm lại, Cung cấp trao đổi ban đầu, thường được gọi là IEO, là một sự kiện gây quỹ được quản lý bởi một sàn giao dịch. Trái ngược với Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) trong đó nhóm dự án tự tiến hành gây quỹ, Cung cấp trao đổi ban đầu có nghĩa là việc gây quỹ sẽ được tiến hành trên nền tảng gây quỹ của một sàn giao dịch nổi tiếng.

  Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com


  Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, nó cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

  Về Ideaology


  Ideaology là một công ty theo định hướng blockchain có trụ sở tại Dubai, đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số – Active IDEA – sẽ chứa đựng một cộng đồng các chuyên gia và doanh nghiệp hợp tác, đầu tư và cùng nhau phát triển. Nền tảng Active IDEA kết nối tất cả các cộng sự có thể có của một nỗ lực kinh doanh thành công, bao gồm các nhà đổi mới, chuyên gia tự do, cố vấn và nhà đầu tư. Hệ sinh thái được xây dựng trên công nghệ blockchain cho phép nó tiến hành một nền kinh tế hiệu quả và phi tập trung dựa trên mã thông báo Ideaology (IDEA).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất