More

  Xu hướng # bitcoin thu hút Twitter khi Elon Musk thêm BTC vào tiểu sử của mình

  Một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và là Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, gần đây đã thực hiện một thay đổi rất thú vị trong tiểu sử trên twitter của mình: anh ấy đặt “#bitcoin Ƀ” vào đó. Ngay sau sự thay đổi này, anh ấy đã tweet: “Nhìn lại, đó là điều không thể tránh khỏi”. Điều này đã thúc đẩy một loạt các suy đoán về sự thay đổi trong tiểu sử của anh ấy có nghĩa là gì liên quan đến tweet tiếp theo.

  Elon Musk’s Midas Touch?


  Bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua mức 30.000 – 32.000 USD trong tuần qua. Khi tưởng chừng như tiền kỹ thuật số sẽ đi ngang trong một thời gian dài thì Elon Musk đã xảy ra.

  Ngay sau khi Musk đưa “#Bitcoin” vào tiểu sử của mình, giá của nó đã tăng 18%. Bây giờ, BTC đang giao dịch trên mức $ 37,000.

  Tháng 12 năm 2020 vừa qua, Musk cũng đã tweet về Dogecoin. Vào thời điểm đó, dòng tweet đơn giản có nội dung “Một từ: Doge” đã giúp giá trị của nó tăng 20%.

  Nhiều người có thể nhớ rằng trong cùng tháng đó, Musk cũng hỏi về khả năng thực hiện các giao dịch lớn bằng Bitcoin. Dòng tweet cụ thể đó là để đáp lại câu trả lời của Giám đốc điều hành Microstrategy, Michael Saylor cho anh ta, khi anh ta đề nghị Musk chuyển đổi bảng cân đối TSLA $ từ USD sang BTC.

  Những nhân vật nổi bật khác, chẳng hạn như CEO Twitter Jack Dorsey, cũng đề cập đến Bitcoin trên bios của họ. Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của giá trị của đồng xu vẫn chưa chắc chắn, nhưng chắc chắn đây đã là cuộc thảo luận xung quanh Twitterverse về tiền điện tử.

  Một chuyến đi hoang dã chống lại Phố Wall


  Một dòng tweet khó hiểu khác mà Musk thực hiện là một bức ảnh chụp một chú chó trên tạp chí có tựa đề “Dogue”.

  Dòng tweet này được đưa ra ở giữa WallStreetBets ’, một cộng đồng Reddit, đã phối hợp thúc đẩy để đẩy giá của Gamestop lên và chống lại những gã khổng lồ ở Phố Wall.

  Sau dòng tweet này, đã có báo cáo rằng WallStreetBets đã để mắt tới Dogecoin. Và đúng như vậy, DOGE đã tăng lên tới 800% trong cùng một ngày.

  Quý đầu tiên của năm 2021 là một chuyến đi điên cuồng so với Phố Wall và là sự tiếp nối đầy hứa hẹn cho đợt đóng cửa năm 2020 của tiền điện tử. Và gần đây, Coin Market Cap đã thực hiện một danh sách mã thông báo đùa có tên là WallStreetBets.

  Những tháng tới sẽ diễn ra như thế nào là điều cần chú ý. Vào thời điểm báo chí, bitcoin đang giao dịch ở mức 38.205 USD, theo CoinGecko.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất