More

  Visa muốn làm việc với các sàn giao dịch, ví tiền trên Bitcoin ‘Digital Gold’

  Giám đốc điều hành của công ty thanh toán khổng lồ Visa đã tuyên bố rằng công ty muốn “làm việc với các ví và sàn giao dịch” để xử lý tiền điện tử, để tạo ra các giải pháp thẻ của riêng mình có thể tương thích với các mã thông báo kỹ thuật số – và đã gọi bitcoin (BTC) và các “tiền điện tử” khác “ vàng kỹ thuật số. ”

  Nhận xét được đưa ra bởi Visa supremo Alfred Kelly trong một cuộc gọi thu nhập ngày hôm qua. Trong buổi nói chuyện của mình, Kelly đã dành một khoảng thời gian đáng kể để thảo luận về tiền điện tử. Sau khi phân biệt sự phân biệt giữa “tiền điện tử đại diện cho các tài sản mới như bitcoin” và “tiền kỹ thuật số và stablecoin” được hỗ trợ bởi các khoản nắm giữ fiat, ông nói,

  “Chúng tôi coi tất cả [tiền điện tử] là vàng kỹ thuật số. Chúng chủ yếu được giữ dưới dạng tài sản không được sử dụng như một hình thức thanh toán một cách đáng kể tại thời điểm này. Chiến lược của chúng tôi ở đây là hợp tác với các ví và sàn giao dịch để cho phép người dùng mua các loại tiền này bằng thông tin đăng nhập Visa của họ hoặc rút tiền từ thông tin đăng nhập Visa của chúng tôi để thực hiện giao dịch mua hàng hóa. ”

  Giám đốc Visa dường như rất muốn để ngỏ cánh cửa cho tất cả các dự án tiền điện tử thể hiện sự hứa hẹn, cam kết rằng nếu “một loại tiền kỹ thuật số cụ thể trở thành một phương tiện trao đổi được công nhận, thì không có lý do gì chúng tôi không thể thêm nó vào mạng của mình, vốn đã hỗ trợ hơn 160 loại tiền tệ. ”

  Và Kelly dường như đã sẵn sàng để tòa án thông lệ của các nhà phát hành stablecoin – cũng như các ngân hàng trung ương phát hành tiền kỹ thuật số. Anh ấy nói,

  “Đối với […] stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, đây là một đổi mới thanh toán mới nổi có thể có tiềm năng được sử dụng cho thương mại toàn cầu, giống như bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác. Chúng tôi coi các loại tiền kỹ thuật số chạy trên các blockchain công khai như là các mạng bổ sung […] chúng tôi coi chúng như một phần của chiến lược mạng lưới của chúng tôi. […] Chúng tôi là người dẫn đầu rõ ràng trong không gian này. ”

  Kelly cũng rất muốn chỉ ra rằng họ đã có 35 thỏa thuận hợp tác với cái mà anh ấy gọi là “các ví và nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu”, với việc kiểm tra tên cho Crypto.com, BlockFi, Fold và BitPanda và rất muốn bổ sung,

  “Mạng hàng đầu tiếp theo có một phần nhỏ trong số đó.”

  BTC giao dịch ở mức 32,677 Mỹ (08:46 UTC) và tăng 4,6% trong một ngày và 5% trong một tuần. Nó tăng 19% trong một tháng và 250% trong một năm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất