More

  Ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử Enzyme tích hợp Chainlink

  Enzyme (trước đây là Melon), một giao thức dựa trên Ethereum để quản lý tài sản trên chuỗi phi tập trung, hôm nay đã công bố tích hợp trực tiếp với giải pháp thần kỳ Chainlink, tận dụng giá trị Nguồn cấp dữ liệu của nó như một phương tiện để mở rộng lựa chọn tài sản có sẵn cho người dùng trên Enzyme.

  Việc tích hợp mở ra đáng kể khả năng cho các chiến lược quản lý tài sản trên Enzyme, giúp bạn có thể bao gồm hầu như bất kỳ tài sản trực tuyến nào có Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink.

  Cho đến nay, bao gồm nhiều tài sản hơn trong Giao thức Enzyme phải tuân theo a) có nguồn cấp dữ liệu giá trên chuỗi đáng tin cậy và b) chi phí. Giao thức thanh khoản Kyber, đã phục vụ Enzyme cũng như nguồn cấp dữ liệu giá cho đến nay nhưng nó chưa bao giờ được thiết kế để trở thành một nhà tiên tri nguồn cấp dữ liệu giá chuyên dụng và do đó không thể giúp mở rộng Enzyme một cách nhanh chóng và an toàn như dự định.

  “Nâng cấp lên Enzyme và tích hợp Chainlink có nghĩa là người dùng Enzyme sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các cặp giá hiện có và khả năng tài trợ cho các cặp tài sản khác mà họ muốn xem.” – Mona El Isa, Đồng sáng lập Enzyme

  Một trong những yêu cầu tính năng lớn nhất mà nhóm Enzyme báo cáo đã nhận được trong năm qua là thêm nhiều nội dung hơn. Với Chainlink, giờ đây nó đã có giải pháp.

  “Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho Enzyme nhiều loại nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng cao thông qua mạng lưới tiên tri an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo rằng các chức năng quản lý tài sản trên chuỗi vừa chính xác vừa có khả năng chống lại thời gian chết và thao túng giá do các khoản vay nhanh gây ra.” – Johann Eid, Giám đốc sản phẩm Chainlink

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất