More

  Tweet này của Elon Musk đã bất tử trên Bitcoin Blockchain

  Một tweet được đăng vào đầu ngày hôm nay bởi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã được bất tử trên blockchain Bitcoin. Quả trứng Phục sinh được phát hiện bởi CTO của Glassnode, Rafael Schultze-Kraft.

  Trường Coinbase của khối 668,197 có các từ sau: “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.”

  Glassnode


  Hình ảnh của @ n3ocortex

  Cách lịch sử được ghi lại trên blockchain


  Coinbase là giao dịch đầu tiên được đưa vào khối mới. Nó có thể chứa tối đa 100 byte thông tin tùy ý do người khai thác thêm vào.

  Dữ liệu Coinbase từ khối genesis — được khai thác bởi Satoshi Nakamoto — bao gồm tiêu đề mang tính biểu tượng từ trang nhất của The Times về các gói cứu trợ ngân hàng, đã trở thành một phần không thể thiếu trong đặc tính của Bitcoin.

  Ngoài ra còn có những cách khác để ghi lại tin nhắn trên blockchain Bitcoin. Theo báo cáo của U.Today, một thông điệp từ Kinh thánh gần đây đã được nhúng trong tập lệnh OP_RETURN của khối thứ 666,666 của tiền điện tử.

  Elon Musk cuối cùng đã chấp nhận Bitcoin


  Sau nhiều năm đưa ra những nhận xét không rõ ràng về Bitcoin, Musk cuối cùng đã tập hợp lại tiền điện tử hàng đầu bằng cách gắn thẻ nó trong tiểu sử Twitter của mình vào đầu ngày hôm nay.

  Điều này đã thúc đẩy mức tăng gần 20% đã gửi BTC lên 38.000 đô la, mức cao nhất trong hơn hai tuần. Cuộc biểu tình đang chứng tỏ khả năng phục hồi trước áp lực bán, với đồng tiền hàng đầu vẫn dao động trên 37.000 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

  BTC


  Hình ảnh bởi tradingview.com
  Nhiều người tin rằng sự chứng thực của Musk sẽ không dừng lại ở đó, họ hy vọng Tesla sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Trở lại vào tháng 12, tỷ phú đô la đã hỏi về việc chuyển đổi các giao dịch lớn thành Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất