More

  TRON Foundation TRX / BTT chắc chắn là con ngựa để đặt cược cho mỗi nhà đầu tư

  Thị trường đang chọn TRON vì những lý do rõ ràng như nhanh, rẻ và có thể mở rộng. Nó được thử nghiệm với giá trị vốn hóa thị trường 9,3 tỷ đô la trên TRC-USDT thông qua hơn 1,6 triệu địa chỉ. Ngoài ra còn có 15 nghìn TRC-BTC, 20 nghìn TRC-ETH, WBTC, WETH trên TRON và WLTC TRC-AMPL và nhiều hơn nữa.

  Gần đây đã thấy rằng các giao dịch Tether trên Tron đã nhiều hơn Ethereum trong tuần thứ ba liên tiếp khi phí thấp hơn tiếp tục thu hút các giao dịch nhỏ hơn.

  Nhiều nhà đầu tư đồng ý rằng TRON nhanh và rẻ, nhưng nhiều người cảm thấy rằng không có ROI cho các nhà đầu tư. Cần phải học rất nhiều để hiểu TRON. Tuy nhiên, có nhiều người phải nói rằng TRON đã rất tốt với họ.

  Justin Sun gần đây đã tweet: “Về Tether & USDT FUD gần đây, tôi nên nói trước rằng tôi tin rằng Tether có 100% sự ủng hộ của mỗi USDT. Tôi sẵn sàng trả 1 USD cho 1 USDT cho những người không tin Tether. Bạn có thể nhận USD qua TUSD và quy đổi TUSD được mọi ngân hàng ở Hoa Kỳ chấp nhận ”.

  Một trong những nhà đầu tư đã chọn, đã theo dõi Tron trong nhiều tuần nay và nó dường như không nhảy vọt như cách bố bitcoin huýt sáo. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy blockchain mạnh mẽ, bận rộn nhất hiện có đang trưởng thành một cách lặng lẽ. Cho đến khi, nó không còn yên tĩnh nữa. USDT chạy trên đó như một giấc mơ.

  Tuy nhiên, một số nhà đầu tư cân bằng bày tỏ rằng nếu Sun trả 1 USD cho mỗi TRX ngay tại đó thì hầu hết mọi người sẽ bắt đầu tin tưởng vào anh ta.

  Nhiều người cảm thấy rằng TRX / BTT chắc chắn là một con ngựa để đặt cược và họ vẫn đang chờ đợi sự cố không thể tránh khỏi tiếp theo để quay trở lại nhưng quả là một dự án tuyệt vời. Một số nhà đầu tư trấn an rằng không có gì phải hoảng sợ và mọi người nên học cách thư giãn.

  Những người đã đổi bitcoin của họ lấy TRX thực sự lo lắng rằng TRX không di chuyển nhiều. Khát khao về ROI sẽ không bao giờ dừng lại và các nhà đầu tư đang tham gia cuộc chơi cho nó. Hiệu quả của quy trình có thể không thành vấn đề nếu ROI không hiển thị.

  TRON và các đối tác thể chế


  Trong khi Coinbase Custody khám phá sự hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới, Justin Sun bày tỏ rằng anh ấy rất vui khi biết rằng họ đang khám phá hỗ trợ cho TRX, JST, USDJ, BTT, WIN và SUN. Sun tiếp tục khẳng định rằng đây sẽ là một động thái tuyệt vời nếu Hệ sinh thái TRON được đưa cho các đối tác tổ chức.

  Tronics lạc quan đang mong đợi thắt chặt dây an toàn của họ cho những gì còn tồn tại trong hệ sinh thái.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất