More

  Tin tặc tiết lộ sản phẩm DeFi thực đầu tiên

  Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, cộng đồng công ty an ninh mạng Hacken đã phát động Cuộc thi Ý tưởng Mũ Xám Đầu tiên với tổng giải thưởng khổng lồ 45.000 đô la. Sau đó, vào ngày 28 tháng 1, trang web First Grey Hat Hackers Ideas Competition bị hacker tấn công và để lại một thông điệp khá táo tợn cho cộng đồng.

  Trong những gì chỉ có thể được gọi là một sự thay đổi kịch tính, chỉ một tuần sau khi chính thức ra mắt Cuộc thi Ý tưởng Mũ Xám Lần đầu tiên do nhà tổ chức và nhà đầu tư Leo Andreo của cộng đồng Hacken, trang web đã bị tấn công thành công.

  Sau khi hack trang web, các tin tặc đã để lại một thông điệp rõ ràng cho các nhà tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Mũ Xám và các thành viên cộng đồng, nơi họ tiết lộ tên của dự án và chia sẻ thông tin liên quan khác cho những người tổ chức.

  Không có gì ngạc nhiên khi đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Hacken đã hỗ trợ cộng đồng bị tấn công và giúp họ khôi phục trang web như ban đầu. Đáng chú ý, tất cả các ứng dụng và dữ liệu có sẵn trên trang web trước khi bị hack đã được lưu lại.

  Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành Hacken, Dyma Budorin, lưu ý:

  “Chúng tôi đã giúp cộng đồng của chúng tôi khôi phục hoạt động của trang web. Đó không phải là một vụ hack điển hình. Các tin tặc đã quyết định trình diện bản thân và đăng ký tham gia hackathon theo cách như vậy. Chúng tôi đã liên hệ với họ để làm rõ chi tiết của dự án. Mặc dù chúng tôi không hỗ trợ hack, nhưng dự án được đề cập sẽ dành sự chú ý. Chúng tôi gợi ý rằng dự án có tiềm năng tác động đến sự phát triển hơn nữa của thị trường DeFi. ”

  Hacken là gì?


  Trong khi bạn đang đọc về sự thay đổi ngoạn mục của các sự kiện, thì việc chia sẻ thông tin chi tiết về Hacken là điều bắt buộc. Đối với những người mới bắt đầu, Hacken là một công ty tư vấn an ninh mạng có trụ sở tại Estonia đang tận dụng công nghệ blockchain để bảo vệ người dùng trên Internet khỏi các tin tặc dày dạn kinh nghiệm và các mối đe dọa mạng tương tự khác.

  Trang web chính thức của Hackens tuyên bố rằng công ty đặt mục tiêu cải thiện bảo mật ảo cá nhân bằng các công cụ có sẵn trên cả nền tảng Android và iOS. Hacken cung cấp một bộ công cụ an ninh mạng đầy đủ bao gồm Giám sát DarkNet, Ví kỹ thuật số và VPN, trong số các sản phẩm mạnh mẽ tương tự. Để cập nhật các cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái Hacken, hãy theo dõi chúng trên Twitter @hackenclub.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất