More

  Thorchain (RUNE) mạnh mẽ đối với lưu lượng truy cập có liên quan và được phân đoạn trong kênh tiếp thị cho tài sản tiền điện tử

  Thorchain là một mạng lưới thanh khoản phi tập trung chuỗi chéo. Các nhà đầu tư đến với Giao thức thanh khoản phi tập trung Thorchain để gửi tài sản gốc vào các nhóm thanh khoản trong Thorchain để kiếm lợi nhuận. Mạng ThorChain là 100% tự trị và phi tập trung.

  Phiên bản v0.1 từ Thorchain tập trung vào việc thúc đẩy tầm nhìn lớn của cộng đồng về việc phát triển hướng tới mọi thứ THORChain. THORChain hoan nghênh bất kỳ và tất cả các chuỗi và họ sẵn sàng phát triển theo xu hướng thị trường đang thay đổi. Chúng hoạt động như một kênh thúc đẩy sự chú ý đến THORchain và tất cả các tài sản bắc cầu được mạng hỗ trợ.

  Họ tập trung vào việc có liên quan trong các nỗ lực tiếp thị của họ. Họ tạo ra các kênh tiếp thị để chào đón những người trong bộ lạc từ các chuỗi đồng nghiệp.

  Những người đóng góp của THORChain điều hướng các kênh xã hội và họ tập trung vào việc tạo ra các kết nối cộng đồng mới bằng cách tạo cầu nối. Nhiệm vụ chính của họ là đóng vai trò cầu nối giúp cải thiện các hoạt động cộng tác và cuối cùng là cải thiện lưu lượng truy cập được phân chia và phân bổ đến các Dapp và Sáng kiến ​​khác nhau.

  Thương hiệu Thorchain có thiết kế kinh tế và là một giao thức đa chuỗi, nó được sử dụng để mở rộng quy mô động với tài sản. RUNE được thiết kế để có tính thanh khoản cao nhất trong hệ sinh thái của chính nó, và do đó tiện ích của nó tạo ra giá trị cho mạng.

  Tổng hợp thanh khoản Thorchain (RUNE)


  Các nhà cung cấp thanh khoản trên ThorChain sẵn sàng gộp tài sản của họ vào thanh khoản phi tập trung để đổi lấy lợi nhuận. Yếu tố khả năng thanh toán là đen trắng trên mạng và bất kỳ ai cũng có thể xác minh khả năng thanh toán của mạng onchain.

  Tính thanh khoản trong Thorchain được thực hiện nhiều hơn là chỉ xem xét hành động giá trong mạng. Có một số công cụ được xây dựng bởi cộng đồng. Những công cụ này là lý do để Thor có được vị trí như ngày nay.

  Analytics được sử dụng để phân tích thu nhập của nhóm lịch sử và để kích thích thu nhập trong tương lai. Chuyên gia phân tích được sử dụng để xem các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá giữa các nhóm RUNE. Bảng điều khiển, Thư viện nhà phát triển, Người khám phá, Tiếp thị, Mô phỏng, Hoán đổi / Nhóm, Telegram Bot, Theo dõi, Twitter Bot, Ví và một số yếu tố khác được xem xét.

  Con lắc ưu đãi cân bằng phần thưởng cho các nhà khai thác nút và nhà cung cấp thanh khoản, do đó đảm bảo nút được an toàn. Con lắc Ưu đãi đảm bảo rằng không có quá nhiều vốn trong các nhóm thanh khoản và không có quá nhiều nút ngoại quan. Điều này rất quan trọng vì nếu có quá nhiều vốn trong các nhóm thanh khoản, mạng sẽ không an toàn và nếu có quá nhiều vốn được liên kết bởi các nút, mạng sẽ kém hiệu quả.

  Hệ thống cân bằng của Thor nói rằng nó có thể ở một trong 5 trạng thái như không an toàn, ngoại quan kém, tối ưu, quá ngoại quan hoặc kém hiệu quả. Trạng thái tối ưu là 50% vốn ngoại quan và 50% vốn gộp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất