More

  Tezos (XTZ) Chạm vào 1 triệu tài khoản được cấp vốn một cách tự nhiên chỉ sau vài tuần

  Được biết, các biểu đồ kỹ thuật đang cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động Tezos on-Chain. Các hợp đồng thông minh tương tác nhiều hơn 10 lần kể từ tháng Bảy. Việc nâng cấp Delphi vào tháng 11 đã cải thiện hiệu suất của trình thông dịch Michelson và cải thiện mô hình khí đốt, giảm tiêu thụ khí đốt ~ 75%.

  Có một số dự án khác đang đạt được tiến bộ lớn: -USDS stablecoin từ StlyCoin; stablecoin thuật toán -kUSD từ @LukeYoungblood và @KeeferTaylor; Người kiểm tra (robocoin); OpenMinter từ @TQTezos; và @kalamint_io NFT marketplace.

  Dự án Giao lưu tổng hợp từ @martin_pospech; Homebase / BaseDAO từ @TQTezos và @dOrg_tech; Sản phẩm -DID / VC từ @sprucesystems; Nền tảng bảo trợ PeerPatron; Tên miền Tezos (từ @tezosdomains) -Kickflow (nền tảng tài trợ bậc hai) từ @AJ_Jalan.

  Theo Charlie Wiser, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều dự án đang hoạt động trong hệ sinh thái Tezos. Có rất nhiều sự phát triển đằng sau hậu trường sẽ được công bố trong những tháng tới. Rất nhiều niềm vui trong cửa hàng dành cho cộng đồng Tezos.

  Charlie cũng chỉ ra cách cộng đồng Tezos đang nhanh chóng đạt đến cột mốc rất thú vị là 1 triệu tài khoản được tài trợ ~ 95 nghìn tài khoản được tài trợ mới trong 30 ngày qua. Với tốc độ này, 1 triệu tài khoản được tài trợ sẽ bị tấn công trong vài tuần nữa.

  Điểm mạnh của Tezos là các khóa đào tạo cơ sở của họ rất mạnh mẽ và họ liên tục thực hiện. Vượt ra ngoài ranh giới địa lý, có nhiều nhóm Tezos Bakers được thành lập với quá trình đào tạo bài bản để vượt qua rào cản ngôn ngữ và học sâu hơn về quy trình làm bánh bằng cách hiểu ngôn ngữ mã hóa.

  Claude Brade bày tỏ: “Bạn biết câu phổ biến nhất mà bạn nghe thấy trong các nhà phát triển Tezos là gì không? “Hãy cho tôi biết nếu tôi có thể giúp đỡ” Và đó là lý do tại sao cộng đồng này thật tuyệt vời ”.

  Tim Draper trong quá khứ đã chỉ ra lý do tại sao “Tezos sẽ thành công lớn”

  Giao thức đổi mới của Tezos (XTZ)


  Tezos đã và đang đặt nền móng để trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh phát triển mạnh kể từ khi ra mắt. Trong khi trận chiến chứng minh PoS hoàn toàn phi tập trung, nhiều ngôn ngữ hợp đồng thông minh đã được triển khai và một số dịch vụ công cụ đã thêm Tezos bên cạnh ETH. Có vẻ như sân khấu đã được sắp đặt.

  Cộng đồng cảm thấy luôn tuyệt vời khi thấy nhiều tài sản hơn được mang đến trên Tezos. Họ đến với mức phí thấp và ở lại để quản trị và giao thức đổi mới.

  Khoảng 3 triệu sản phẩm du lịch bao gồm khách sạn, chuyến bay, tour du lịch và các hoạt động hiện có sẵn để đặt trước với Tezos và nhiều cách sử dụng thời gian thực như vậy sẽ khiến XTZ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Tất cả những người là nhà phát triển mới hoặc có kinh nghiệm sẽ thấy Stack Exchange là một trong những tài nguyên tốt nhất để tìm hiểu về Tezos.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất