More

  Tên chuyên gia tài chính nổi tiếng Người điều khiển có khả năng thúc đẩy tăng trưởng Bitcoin

  Theo một bài báo của Bloomberg, Anthony Scaramucci – người thành lập SkyBridge Capital – tin rằng mặc dù Bitcoin hiện tại đã giảm xuống vùng 31.000 đô la, nhưng có một điều tích cực lớn đối với BTC trong môi trường hiện tại: cuộc biểu tình GameStop.

  “GameStop tập hợp chứng minh ‘Bitcoin sẽ hoạt động'”


  Anthony Scaramucci đã tuyên bố rằng sự phục hồi gần đây của cổ phiếu GameStop là khá tích cực đối với tiền điện tử hàng đầu và cổ phiếu đang tăng của công ty là “bằng chứng khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động.”

  Scaramucci tin rằng hiện tượng cổ phiếu GameStop tăng mạnh chứng minh rằng tài chính phi tập trung, ý tưởng làm nền tảng cho Bitcoin, đang hoạt động.

  Công ty đã được đề cập trong một tweet của Elon Musk (“GameStonks”) đã giúp cổ phiếu của họ tăng hơn 50%, chứng tỏ mức tăng tổng thể là 700% trong năm nay.

  Người dùng Reddit chịu trách nhiệm phần lớn trong việc thúc đẩy phiên giao dịch tập hợp của cổ phiếu GameStop, về cơ bản là “hoạt động của nhà đầu tư phi tập trung” và điều này tốt cho Bitcoin, theo Scaramucci.

  Không có cách nào bạn có thể “đánh bại đám đông phi tập trung”, ông lập luận.

  SkyBridge sở hữu 385 triệu đô la Bitcoin


  Quỹ của Scaramucci có giá trị khoảng 385 triệu đô la tiền điện tử hàng đầu, ít hơn một chút so với các giao dịch mua Bitcoin đầu tiên được thực hiện bởi MicroStrategy khi công ty đầu tư một con số khổng lồ 475 triệu đô la vào BTC.

  Quỹ Bitcoin, do SkyBridge bắt đầu gần đây, hiện có khoảng 60 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất