More

  RippleNet đã chứng kiến mức tăng trưởng khối lượng gấp 5 lần vào năm 2020

  RippleNet, mạng thanh toán toàn cầu được cung cấp bởi blockchain cho các tổ chức tài chính, đã ghi nhận ba triệu giao dịch vào năm 2020. Con số này thể hiện mức tăng trưởng gấp 5 lần so với năm trước.

  Giải pháp thanh khoản theo yêu cầu (ODL) do XRP cung cấp chịu trách nhiệm cho 2,4 tỷ đô la trong tổng khối lượng.

  RippleNet đang mạo hiểm vào B2B và thương mại điện tử


  Theo GM Asheesh Birla của RippleNet, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vẫn là khu vực bận rộn nhất khi có nhu cầu.

  Ông hy vọng hành lang giữa Trung Đông và Bắc Phi (MENA) và Ấn Độ sẽ là hành lang bận rộn nhất của họ.

  Vào năm 2021, RippleNet sẽ tiếp tục mở rộng ra ngoài chuyển tiền, mạo hiểm vào các giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và thanh toán thương mại điện tử:

  Khi RN phát triển, các loại txns mà chúng tôi xử lý cũng vậy. Chúng tôi bắt đầu với kiều hối vì chúng có mức độ ma sát cao nhất. Những thứ này vẫn chiếm phần lớn RN txns, nhưng chúng tôi đang tiếp tục mở rộng hơn nữa sang thanh toán B2B và thương mại điện tử vào năm 2021.

  Bất chấp những rắc rối pháp lý với SEC Hoa Kỳ, Ripple vẫn tiếp tục bổ sung thêm các đối tác mới. Trên thực tế, theo Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse, họ đã có 15 khách hàng mới kể từ khi có khiếu nại:

  Sự quan tâm của khách hàng trên toàn cầu vẫn rất mạnh — nhóm tiếp tục chốt các giao dịch khách hàng mới với tốc độ 2 giao dịch mỗi tuần, trên hơn 40 quốc gia, 18 trong số đó là mới đối với RippleNet. Bất chấp vụ kiện của SEC chống lại Ripple vào ngày 22 tháng 12, chúng tôi đã ký kết với 15 khách hàng mới để kết thúc năm 2020 với nhiều khách hàng hơn bao giờ hết.

  Đợt tuyển dụng của Ripple vẫn tiếp tục


  Ripple đã thêm các thành viên mới vào nhóm của mình trong suốt năm 2020, tăng số lượng nhân viên lên hơn 100 nhân viên trong một năm:

  Chúng tôi có một đội ngũ kiên cường, đáng kinh ngạc để giải quyết năm 2021 và hơn thế nữa. Cho dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ luôn trung thành với sứ mệnh của mình là xây dựng một Internet Giá trị.

  Theo báo cáo của U.Today, blockchain decacorn đã thuê phó chủ tịch phân phối của Amazon, Devraj Varadhan, vào đầu tháng 1 này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất