More

  Ripple (XRP) có muốn điền vào túi riêng của họ không

  Giữ Ripple cho đến giọt máu cuối cùng. Người dùng đang tự hỏi liệu XRP có đạt mức ATH (cao nhất mọi thời đại) vào năm 2021 hay không. Những người lạc quan về Ripple cảm thấy rằng Ripple sẽ làm cho nó lớn hơn Bitcoin, có thể là 49.000 đô la để những người nghi ngờ có thể hối tiếc.

  Các nhà đầu tư chỉ dựa vào cách mọi thứ diễn ra đối với XRP cảm thấy rằng giá của nó sẽ vẫn ở mức thấp với rất ít tác động tích cực. Bất chấp tất cả những rắc rối, các nhà đầu tư cảm thấy rằng sức ì lớn phải được buộc phải đi đúng hướng và một khi nó di chuyển thì nó sẽ không bao giờ dừng lại.

  Một số người trong số họ đang tự hỏi liệu vào năm 2021, liệu nó có phải là bảo mật hay hàng hóa để cải thiện việc áp dụng hay không. Có những nhà đầu tư đang tìm kiếm một số hành động và họ cảm thấy rằng họ đã hỗ trợ đủ XRP. Nhiều người cho rằng đã đến lúc vấn đề XRP với SEC được khắc phục trước tiên.

  Nhiều người cảm thấy rằng thế giới không chờ đợi Mỹ, nhưng Ripple vì một số lý do đang chờ đợi. Những người lạc quan làm rõ rằng Ripple rất thông minh và sẵn sàng cho tương lai, nơi tất cả chúng ta sẽ học hỏi nhanh hơn và nhiều hơn, cũng như về bản thân khi nhiều quyền lực hơn về với mọi người, nhưng cũng có trách nhiệm.

  Tất cả những điều này nghe có vẻ như nhiều người đang dự đoán rằng Ripple sẽ thắng vụ kiện vào năm 2021. Một số nhà đầu tư đang lo lắng về việc khoản đầu tư của họ vào XRP có giá trị bằng không.

  Các nhà phê bình đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với “hàng chục” ngân hàng đáng lẽ đã sử dụng XRP vào cuối năm 2019? Hơn nữa, tại sao bạn không đứng sau lời nói của mình và ít nhất là giải thích về những lời nói dối của bạn? Và có nhiều lời chỉ trích rằng bạn không quan tâm chút nào đến các nhà đầu tư XRP. Bạn chỉ quan tâm đến việc lấp đầy túi của bạn.

  Các ưu tiên của Ripple (XRP)


  Những người lạc quan cảm thấy rằng bí mật để CBDC có toàn quyền kiểm soát sẽ là Ripple và Ripple nắm giữ các chìa khóa cho chức năng và thay thế SWIFT. Trong các quy định tóm tắt, CBDC, trao đổi XRPL và DEFI dường như là những ưu tiên đối với Ripple.

  Có vẻ như ranh giới giữa tiền điện tử và ngân hàng đang mờ đi. Kỳ vọng là rất sớm một công ty fintech và tiền điện tử sẽ mua lại một tổ chức tài chính truyền thống.

  Rõ ràng là các ngân hàng đang chuyển hướng tới một tương lai đa tài sản trong khi hiểu được tầm quan trọng của các mạng blockchain công cộng đang trở nên quan trọng. Tốc độ, khả năng mở rộng và lợi ích chi phí là những gì các ngân hàng đang xem xét và Ripple có thể cung cấp điều đó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất