More

  Ripple và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đối mặt với một vụ kiện khác về việc tiền điện tử XRP là một bảo mật

  Một vụ kiện tập thể khác đã được đệ trình chống lại Ripple Labs và CEO Brad Garlinghouse. Vụ kiện này diễn ra sau vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình cáo buộc rằng các bị đơn đã bán XRP, được coi là bảo mật chưa đăng ký, với giá hơn 1,38 tỷ đô la.

  • Đơn kiện, được đệ trình hôm thứ Hai tại một tòa án quận Florida cáo buộc rằng “việc bán mã thông báo tiền điện tử XRP cho cư dân Florida” vi phạm luật chứng khoán Florida.
  • Vụ kiện nêu tên Ripple Lab Inc., XRP II LLC và Garlinghouse là bị đơn. Họ bị cáo buộc đã bán “hàng triệu đô la (hoặc hơn)” bằng mã thông báo XRP kể từ năm 2013 mà không đăng ký với chính quyền liên bang hoặc Florida.
  • Gần đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple Labs, Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen với cáo buộc rằng họ đã bán hơn 14,6 tỷ đơn vị XRP với giá ít nhất 1,38 tỷ USD. Sau vụ kiện của SEC, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã hủy niêm yết XRP, bao gồm Coinbase, Binance, Okcoin và Blockchain.com. Ripple đã khẳng định rằng XRP không phải là bảo mật và có kế hoạch chống lại các cáo buộc của SEC.
  • Nguyên đơn, Tyler Toomey, cho biết anh ta đã mua 135 XRP vào hoặc khoảng ngày 24 tháng 11 năm 2020, với giá 97,80 đô la và sau đó bán số tiền này bị thua lỗ. Đơn kiện tuyên bố rằng “nguyên đơn bị lỗ 48,56 đô la, hoặc chỉ hơn 50% khoản đầu tư ban đầu của mình.)” Mặc dù tổn thất của nguyên đơn là nhỏ, nhưng ông “tìm cách đại diện cho một tầng lớp được xác định là tất cả các cá nhân hoặc tổ chức ở Bang Florida, người đã mua XRP. ”
  • Toomey đang đòi bồi thường bằng tiền bao gồm phí luật sư, chi phí và chi phí kiện tụng “hợp lý”, thay mặt cho chính mình và thay mặt cho các thành viên khác trong lớp.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất