More

  Reddit và Ethereum Foundation hướng tới cải thiện ETH cho Toàn bộ Hệ sinh thái

  Ethereum Foundation đang hợp tác với Reddit. Aya Miyaguchi tất cả đều vui mừng vì nền tảng Ethereum được thiết lập để có mối quan hệ liên tục với Reddit và cộng tác nhiều hơn khi họ làm việc cùng nhau để cải thiện Ethereum cho toàn bộ hệ sinh thái.

  Miyaguchi nói thêm về cách họ tiếp tục ấn tượng với tầm nhìn của Reddit và về cách họ duy trì văn hóa và triết lý của mình. Những thuộc tính này của Reddit là chìa khóa để hình thành mối quan hệ này. Cô ấy tiếp tục cảm ơn, cảm ơn Steve Huffman và Niraj Sheth từ Reddit vì sự hỗ trợ của họ. Và, cũng đã đề cập rằng cô ấy mong muốn được xem điều này phát triển như thế nào và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho cả Ethereum và cộng đồng Reddit.

  Điều này chỉ có nghĩa là chúng ta sẽ có thể thấy rất nhiều công cụ mở rộng quy mô sẽ sớm xuất hiện. Reddit mạnh mẽ trong việc tổng hợp trí tuệ của nhà phát triển. Điều quan trọng cần lưu ý là Reddit có hơn 50 triệu người dùng hàng ngày.

  Kỳ vọng là Reddit làm việc trên các công cụ mở rộng quy mô lớp 2 sẽ có thể đẩy các dự án từ giai đoạn nguyên mẫu sang sản xuất.

  Trong khi đó, các thành viên cộng đồng Ethereum phải tuyên bố rằng họ chỉ chờ phí Ethereum tăng lên để có thể thực hiện các giao dịch mua quy mô nhỏ.

  Người xem cũng tích cực về Reddit. Họ phải tuyên bố rằng họ đã thúc đẩy các quỹ đầu cơ, tham gia lực lượng Ethereum và áp dụng Web3 – DeFi, bỏ phiếu quản trị, sưu tầm và các tiện ích blockchain khác – cảm thấy hoàn hảo! Năm 2021 bắt đầu vừa phải.

  Một số người trong số họ đã nói rằng sẽ không thể thấy Ethereum rẻ như vậy nữa và đây là thời điểm thích hợp để tham gia. Với những phát triển đa dạng đang diễn ra, không thể ngừng chiến thắng với Ethereum.

  Nhóm Ethereum trên DevCon


  Để rõ ràng, Devcon là hội nghị thường niên dành cho tất cả các nhà phát triển, nhà nghiên cứu, nhà tư tưởng và nhà sản xuất Ethereum. Hội nghị này cũng là một cách để kỷ niệm những thành tựu thông qua lộ trình Eth2 và cũng là vô số bước đột phá và tiến bộ lớn của các nhóm trên toàn hệ sinh thái.

  Con đường đến Devcon chứa đầy rất nhiều sự kiện, ảo và trực tiếp – bao gồm cả EthCC, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7 năm 2021 do Ethereum France tổ chức tại Paris. Đề xuất Cải tiến Devcon đang được xem xét và dự kiến ​​sẽ sớm có các thông báo liên quan về vấn đề này.

  Họ quan điểm rằng họ cần phải làm điều này một cách có trách nhiệm để đảm bảo rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể thực hiện chuyến đi lần này nếu xét đến các hạn chế của đại dịch. Một số người trong số họ đang tự hỏi liệu có thể có một cuộc hẹn hò mới sớm hay không khi họ cảm thấy cần thêm một chút thời gian

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất