More

  Reddit hợp tác với ETH Foundation để tăng tốc mở rộng quy mô

  Reddit đã hợp tác với nền tảng Ethereum để tăng cường mở rộng quy mô và tài nguyên cho hệ sinh thái ETH khi chúng ta có thể đọc thêm trong tin tức ethereum mới nhất của mình.

  Mạng truyền thông xã hội cho biết mục tiêu của sự hợp tác là đưa ETH vào sản xuất “quy mô reddit” vì nó có hơn 1,7 tỷ lượt truy cập hàng tháng, tăng cường mối quan hệ với nền tảng Ethereum trong mối quan hệ đối tác dường như được chính thức hóa hiện nay. Theo một thông báo, Reddit đã hợp tác với nền tảng Ethereum nhằm mục đích tăng cường cam kết của trang web đối với blockchain, nâng cao quy mô và tài nguyên cho hệ sinh thái ethereum, đồng thời mang lại giá trị và sự độc lập về công nghệ blockchain cho Redditors.

  redditor made, btc, moons, dai, tokens

  Reddit đã bắt đầu hai dự án dựa trên ETH với dự án đầu tiên là một ứng dụng có tên là Điểm cộng đồng hoạt động như một hệ thống phần thưởng đã trao cho Redditors mã thông báo ERC20 vì đã đóng góp nội dung trên nền tảng. Reddit theo sau với một cuộc thi Great Reddit Scaling Bake-off nhằm tìm kiếm các giải pháp mở rộng quy mô ETH để giúp các ứng dụng như Điểm cộng đồng phát triển thành mạng chính và mở rộng quy mô lên 400 triệu người dùng hàng tháng.

  Với mối quan hệ đối tác mới này đã chính thức hóa cam kết với Ethereum Foundation, trọng tâm sẽ là phát triển công nghệ quảng cáo giải pháp mở rộng có thể hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn như Điểm cộng đồng trên blockchain ETH. Dự án được hỗ trợ bởi nhóm tiền điện tử nội bộ của Reddit và theo thông báo, nó bao gồm lời kêu gọi các kỹ sư phụ trợ quan tâm đến việc mở rộng quy mô và cũng sẽ quan tâm đến việc tham gia nhóm để giúp đỡ công việc phát triển internet phi tập trung . Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển dựa trên quan hệ đối tác mới sẽ được cung cấp công khai cho công chúng.

  ethereum's fresh increase, eth, price, support, level

  Theo bài đăng, các điểm cộng đồng đang trong giai đoạn thử nghiệm trên mạng Rinkeby và hiện đang được thử nghiệm với r / Cryptocurrency và r / FortNiteBR. Nền tảng coi ứng dụng là “Nỗ lực đầu tiên trong việc sử dụng công nghệ phi tập trung để trao quyền cho các cá nhân có ý thức về trách nhiệm giải trình và nhiều quyền sở hữu hơn trong các cộng đồng mà họ tạo ra và đóng góp”. Trong vài ngày qua, Redditors đã đưa ra tiêu đề cho chiến dịch giao dịch trong ngày nhằm bơm cổ phiếu trong nhà bán lẻ trò chơi Gamestop, loại bỏ các quỹ đầu cơ dày dạn trong quá trình này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất