More

  Nhân viên của Sequoia Holdings để nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin

  Sequoia Holdings, một công ty phần mềm hiện đang cho phép nhân viên của mình nhận một phần tiền lương bằng bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

  Chương trình mới của Sequoia cung cấp các tùy chọn tiền điện tử cho nhân viên
  Theo một thông cáo báo chí vào thứ Năm (ngày 21 tháng 1 năm 2021), Sequoia Holdings sẽ giới thiệu một chương trình mới cho phép nhân viên của công ty tùy chọn nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin. Các tùy chọn tiền điện tử khác có sẵn bao gồm ether (ETH) và bitcoin cash (BCH).

  Chương trình mới sẽ được thực hiện thông qua sự hợp tác của Sequoia với một công ty xử lý bảng lương bên thứ ba. Bộ xử lý tiền lương sẽ giúp chuyển một phần tiền lương thành tiền điện tử trong khi vẫn khấu trừ thuế. Ngoài ra, tiền điện tử sẽ được giữ trong một ví kỹ thuật số do công ty quản lý.

  Nhận xét về sự phát triển mới nhất, T. Richard Stroupe, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Jr Sequoia, lưu ý rằng nhân viên của công ty hài lòng với hệ thống mới. Stroupe nói:

  “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các thành viên trong nhóm của mình lợi ích mới này. Nhiều nhân viên của chúng tôi là những người ủng hộ nhiệt tình cho tiền điện tử và chúng tôi rất vui khi giúp họ tiếp cận với loại tài sản nghìn tỷ đô la này. ”

  Giám đốc điều hành Sequoia nói thêm:

  “Tiền điện tử đã nổi lên như một sự thay thế quan trọng cho các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu. Chúng tôi tự hào mang đến cho các thành viên trong nhóm của mình khả năng dễ dàng đầu tư vào tiền điện tử và tích lũy khoản tiết kiệm của họ. ”

  Sáng kiến ​​của Sequoia là một dấu hiệu cho thấy ngày càng có nhiều công ty và cá nhân trong lĩnh vực thể chế nhận thức được công nghệ mới nổi. Theo báo cáo của BTCManager vào đầu tháng 1, Russell Okung đã trở thành cầu thủ NFL đầu tiên được trả bằng bitcoin. Theo báo cáo, người chơi sẽ nhận được một nửa tiền lương của mình trong BTC.

  Ngoài Sequoia Holdings, các công ty khác cũng đã áp dụng hình thức trả lương bằng bitcoin. Trở lại năm 2019, Netzmedien AG, một công ty xuất bản của Thụy Sĩ, đã thông báo rằng họ sẽ trả lương cho nhân viên của họ bằng BTC thay vì tiền pháp định.

  Trong khi đó, các công ty cũng đã áp dụng tiền điện tử để trả cổ tức. Vào tháng 3 năm 2020, Monex Group, một công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản thông báo rằng các cổ đông sẽ nhận được 500 yên (4,8 USD) bitcoin như một phần của gói lợi ích cuối năm cho năm 2019. Ngoài ra, tập đoàn fintech khổng lồ SBI Holdings có trụ sở tại Nhật Bản đã cung cấp cho các cổ đông tùy chọn để nhận XRP như một phần của khoản chi trả cổ tức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất